Tình cũ của chồng gửi phong bì mừng cưới 2.000 đồng kèm câu chửi thề chúc phúc

Chia sẻ Facebook
15/05/2019 03:16:10

Đọc báo, tin tức, thời sự, hình ảnh, video, truyền hình online trên Báo Điện Tử Một Thế Giới và hãy cùng Một Thế Giới làm báo

Clip ca sĩ Du Thiên bị đấm 30 phát vào bụng vẫn không sao

Bị mỉa mai vì ăn tô phở 920 ngàn dở hơn loại 60 ngàn: Đừng dạy người giàu cách tiêu tiền

Từng bấm like khi thấy Lý khoe ảnh chụp giấy đăng ký kết hôn với Thái trên Facebook nhưng Linh vẫn cố gắng mồi chài anh.

Bị Lý chửi khi gọi điện vào buổi đêm nhờ Thái vào bệnh viện chăm sóc, Linh quay ra dọa đánh và phá đám cưới.

Đến khi nhận “món quà” bất ngờ từ bạn gái cũ vào ngày cưới, Thái mới thấy bỏ cô ta là quyết định đúng đắn.

Sau đám cưới vài hôm, Lý có thời gian rảnh để chia sẻ chuyện phải sống trong tâm trạng lo lâu vì tình cũ của chồng và chiếc phong bì 2.000 đồng nhận được từ cô ta:


Bọn t ôi cưới nhau cũng được mấy hôm rồi, nhưng đến bây giờ t ôi mới mang chuyện lên đây kể cho các bạn nghe.


Số là chồng t ôi ngày xưa cũng thuộc dạng đào hoa, lắm đứa theo đuổi, nhưng từ khi quen t ôi thì lại chuyên tâm làm ăn, chả có gái gú gì nữa. Thỉnh thoảng mấy đứa người yêu cũ nhắn tin, chồng t ôi toàn kệ, không thèm trả lời. Chính vì thế nên có lắm con nó quay ra chửi t ôi. C húng nó bảo t ôi hãm, giấu người yêu. Ơ thế , không giấu thì để chúng mày cướp mất à?


Sau hôm bọn t ôi đi đăng ký kết hôn khoảng 2 tuần, có con người yêu cũ từ thời đ i học của chồng tôi tự nhiên đêm hôm gọi điện, khóc lóc , bảo đang ở bệnh viện, nhờ chồng tôi đến chăm.


Tôi ba máu sáu cơn cầm điện thoại của chồng chửi cho con đấy một trận . T rong khi nó biết rõ ràng là chồng với t ôi sắp cưới, vì chính là người đầu tiên like ảnh giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng tôi .


Đ ầu tiên t ôi chửi nó thì chồng can, định bảo thôi, đã không liên quan gì đến nhau thì coi như nó nhầm máy, không phải lôi thôi làm gì cho phiền. Tôi đặc biệt ghét cái thể loại đi chọc ngoáy, làm phiền hạnh phúc của người khác.


T ưởng đâu con người yêu cũ này ốm đau không bật lại, thế mà bắt đầu sang câu thứ tư thì nó chửi t ôi như hát, còn nhắn tin doạ gọi người đánh t ôi , phá đám cưới , không cho vợ chồng t ôi yên ổn.


Nhưng mà em ơi, em còn non lắm , cái tầm như em chị đây mút cả xương. Hôm đó, nó gọi mấy con chặn cửa công ty định xử tôi. H ôm đấy lại thế nào, người t ôi cứ nôn nao, bảo mấy bà làm cùng là khả năng hôm nay về sớm, có gì xin sếp giúp t ôi vì lúc ấy anh sếp không có trên văn phòng.


T ôi vừa ra đến cửa công ty thì bốn con xồ vào định xử tôi. Tôi nhanh trí lùi ngay vào trong bàn lễ tân ở công ty, camera bảo vệ các thứ đầy đủ. Mấy con vợ nhìn thấy đông người thì lại không dám làm gì. T ôi gọi điện cho chồng, bảo qua đón và nói người yêu cũ của anh gọi người định đánh em đây này.


Chồng tôi vội vã chạy t ừ đường Giải Phóng sang C ầu G iấy (Hà Nội) đưa tôi về . M ấy đứa nó nhìn thấy chắc cũng chán.


Mấy hôm sau, không biết người yêu cũ của chồng suy nghĩ như nào quay sang nhắn tin xin lỗi tôi , chị chị em em các kiểu như thể thân lắm. Nhưng em ạ, chị chị em em rồi em lại ăn chồng chị thì không được . T hế nên chị cho tàu lượn hết, chả có chị em cái gì cả.


Sau đợt đấy thì con này im, chả thấy đả động gì đến cuộc sống của vợ chồng t ôi . Thế nhưng cái hôm đám cưới, con này nhắn tin cho chồng t ôi , bảo có quà bất ngờ trong phong bì dành cho hai vợ chồng.


K hi mở phong bì ra thì chồng tôi đã khẳng định rằng bỏ con n gười yêu cũ đấy là một quyết định đúng đắn . Hãm không thể tả được, không để đâu cho hết.

"Quà cưới" bạn gái cũ gửi đến Thái.

Nhiều dân mạng đồng cảm với Lý vì từng rơi vào hoàn cảnh bị tình cũ của người yêu quấy rầy và phá hoại hạnh phúc, đồng thời chúc cô có cuộc sống êm đềm bên Thái.


"Chưa hãm bằng con người yêu cũ của chồng tôi đâu. Chồng tôi chia tay nó hơn 2 năm, yêu tôi được gần 2 năm rồi mà nó tới tận đám cưới đòi phá nữa ấy. May là tôi còn mặc váy cưới và có anh em, bạn bè chứ không tôi lại đấm cho không trượt phát nào. Chúc em hạnh phúc nhé!" , chị X chia sẻ.


Chị D.M cho biết: " Người yêu cũ của chồng tôi cũng ghê gớm lắm. Hồi tụi tôi mới quen thì nó nhắn tin chửi tôi các kiểu. Chửi tôi xong, quay qua nói xấu chồng tôi. Tôi im lặng để chồng giải quyết, được một thời gian thì tụi tôi cưới. Được mấy hôm, nó nhắn tin cho tôi kêu làm hòa rồi xin lỗi, xem tôi như chị dâu!" .

Chàng trai Nghệ An hát 'Yêu vội vàng' ở đám cưới bạn gái cũ:

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Nhân Hoàng

Chia sẻ Facebook
loading...