Tình bạn thân 10 năm của chàng kiến trúc sư và cô gái top 5 HHHV: Nhìn "người phụ nữ quan trọng nhất đời mình" đi lấy chồng là cảm giác thế nào?

Chia sẻ Facebook
17/11/2019 02:35:14

Chuyện gì đến cũng phải đến, bạn thân 10 năm đi chăng nữa cũng không thoát khỏi "lời nguyền": Đang yên đang lành, kiểu gì cũng có đứa bỏ đi lấy chồng.

Có một anh chàng bạn thân khác giới "hợp cạ" từ chuyện ăn uống, vui chơi và cả chuyện học hành là điều bất kì cô nàng nào cũng ao ước. Thế nhưng người ta thường bảo, con gái chơi với con trai phải công nhận là lắm drama cực kì, kiểu gì mà không phát sinh tình cảm cơ chứ. Ấy vậy mà cặp bạn thân siêu dễ thương dưới đây đã chứng minh được mình hoàn toàn có thể chơi bền qua 10 năm trời đằng đẵng.


Vâng, bộ ảnh ghi lại hành trình 10 năm từ lúc mới gặp nhau lần đầu ở Đại Học cho đến hiện tại của Nguyễn Phạm Sơn Tùng đang viral mạnh mẽ trên MXH với 17k like trong 5 tiếng.


Nhân dịp cô bạn thân Bùi Hằng - top 5 HHHV 2017 đi lấy chồng, anh chàng đã "tặng" ngay bộ ảnh toàn khoảnh khắc "khó nói thành lời". Mở đầu, Sơn Tùng chia sẻ: "Xin chào mọi người, hôm nay Tùng sẽ kể cho mọi người nghe câu chuyện về một trong những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc sống của Tùng."

Vì đặc thù ngành Kiến Trúc là làm việc nhóm nên cả hai có cơ hội tiếp xúc và biết nhau nhiều hơn.

Cả hai đồng hành cùng nhau trong những cột mốc lớn của cuộc đời.

Đây là bạn thân nhà người ta: rủ nhau học từ đại học lên thạc sĩ.

Rồi đứng sau ủng hộ bạn đi thi Hoa hậu nữa cơ. Kết quả là Bùi Hằng đã lọt top 5 HHHV, năm mà H'Hen Niê đăng quang đấy.

Ai nấy đều nghĩ đến cuối cùng, cả hai sẽ có happy ending, như đám cưới chẳng hạn. Nhưng rồi anh chàng Sơn Tùng cùng tài "lái lụa" đã đem đến một bất ngờ siêu to khổng lồ. Muốn biết, đọc tiếp nè:

Ừa thì Bùi Hằng cũng lấy chồng...

...Nhưng chú rể lại là một anh chàng khác. Thật ra đây là thanh mai trúc mã của cô nàng.

Đến lúc thân với nhau hơn thì thấy là sở thích có nhiều điểm tương đồng, nhưng tính cách thì lại bù trừ cho nhau. Điểm yếu của người này là điểm mạnh của người kia, nên cả 2 luôn đồng hành cùng nhau trong mọi việc, từ việc học, tham gia các hoạt động, các cuộc thi và cả sau này khi đi làm."

Này là bạn thân nhà người ta, còn của bạn thì sao?

Chia sẻ Facebook
loading...