Tin vui Spider-Man sẽ tiếp tục được xuất hiện trong “vũ trụ điện ảnh của Marvel”

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 10:11:44

Ngày 28/9, tập đoàn Walt Disney và Sony thông báo hãng Marvel sẽ tiếp tục sản xuất phần tiếp theo của bộ phim Spider-Man.


Hai “ông lớn” trong ngành điện ảnh của Mỹ đã tìm được tiếng nói chung về tương lai của Spider-Man, qua đó giúp giữ nhân vật này tiếp tục xuất hiện trong “vũ trụ điện ảnh của Marvel”. Tuy nhiên, điều khoản của thỏa thuận mới không được tiết lộ.


Sony và Disney đã cùng lúc thông báo Marvel Studio sẽ phụ trách sản xuất bộ phim thứ 3 về nhân vật Spider-Man trong “vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU)”.

Spider-Man sẽ tiếp tục được xuất hiện trong “vũ trụ điện ảnh của Marvel”.


“Tôi rất vui khi cuộc phiêu lưu của Spider-Man ở MCU vẫn tiếp tục”, Kevin Feige – giám đốc của Marvel Studio cho biết. Còn nam diễn viên Tom Holland - người thủ vai Spider-Man đã thể hiện sự vui mừng của anh bằng cách đăng tải một đoạn clip hài hước lên Instagram.


Trước đó 1 tháng, Disney và Sony quyết định “chia tay” sau khi thất bại trong đàm phán về tương lai của Spider-Man, điều này đồng nghĩa với việc nhân vật giả tưởng Spider-Man không thể xuất hiện trong các bộ phim tiếp theo thuộc chương mới của “vũ trụ điện ảnh của Marvel”. Thông tin này đã khiến cộng đồng người hâm mộ thất vọng.


Năm 2015, Disney là đơn vị chủ quản của Marvel Studios, trong khi Sony lại nắm bản quyền nhân vật Spider-Man. Hai bên đã đạt được thỏa thuận hợp tác để Kevin Feige làm nhà sản xuất cho các bộ phim Spider-Man với Tom Holland thủ vai chính. Nhân vật này đã góp mặt trong hai phim riêng Homecoming và Far From Home, cộng thêm Captain America: Civil War và hai bom tấn ăn khách bậc nhất lịch sử Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame.


Tuy nhiên, vào tháng 8/2019, mối quan hệ đã tan vỡ, với thông báo rằng Feige sẽ không còn giám sát việc sản xuất các bộ phim Spider-Man. Cuộc tranh cãi đã thành cơn “bão” giận dữ giữa các fan, tạo ra hashtag #SaveSpiderMan trên Twitter.


Bộ phim Spider-Man: Far From Home đã thu về hơn 1,1 tỷ đô la trên toàn thế giới, khiến nó trở thành bộ phim hấp dẫn thứ ba được phát hành vào năm 2019, sau Avengers: Endgame và The Lion King. Chỉ có sáu bộ phim trong năm nay đã vượt qua ngưỡng tỷ đô, với năm bộ còn lại do Disney phát hành.


Phong Linh (theo CNN)

Chia sẻ Facebook
loading...