Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 29.6.2019

Chia sẻ Facebook
29/06/2019 10:03:43

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt về Cơ hội tăng xuất khẩu vào châu Âu; Để thói vô cảm không còn đất sống; Bộ Công an vào cuộc vụ nhân viên Alibaba chống đoàn cưỡng chế… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 29.6.2019.

Cơ hội tăng xuất khẩu vào châu Âu

Hiệp định thương mại tự do (EVFTA) và Hiệp định bảo hộ đầu tư (IPA) giữa VN và Liên minh châu Âu (EU) chính thức được ký vào ngày mai (30.6). Những ngành hàng xuất khẩu nào của VN sẽ được hưởng lợi chính thức từ FTA này ?. (trang 2)

Để thói vô cảm không còn đất sống

Theo các nhà nghiên cứu, nhà xã hội học…, để triệt tiêu thói vô cảm cần sự vào cuộc từ giáo dục, tuyên truyền cho đến thay đổi cách tiếp cận nhân chứng, tránh để người tốt có cảm giác như “người liên đới”, thậm chí là “kẻ tội phạm”... (trang 5)

Bộ Công an vào cuộc vụ nhân viên Alibaba chống đoàn cưỡng chế

Nhiều khách hàng được Công ty CP địa ốc Alibaba đưa đi xem "dự án" vào ngày 27.6 Nhiều khách hàng được Công ty CP địa ốc Alibaba đưa đi xem "dự án" vào ngày 27.6

Ngoài làm việc với công an Bà Rịa - Vũng Tàu, Bộ Công an cũng làm việc với các cơ quan chức năng Đồng Nai để nắm tình hình các “dự án” liên quan đến Công ty CP địa ốc Alibaba. (trang 22)

Chia sẻ Facebook
loading...