Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 28.11.2020

Chia sẻ Facebook
30/11/2020 10:35:05

Tin tức Lại vào “mùa” ô nhiễm không khí; Ông Park gọi Văn Quyết để “xoa dịu dư luận” ?; Miền biên viễn đợi mong... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 28.11.2020.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan các sản phẩm sáng tạo của các doanh nghiệp khởi nghiệp - ẢNH: DƯƠNG TRIỀU Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan các sản phẩm sáng tạo của các doanh nghiệp khởi nghiệp ẢNH: DƯƠNG TRIỀU

Lại vào “mùa” ô nhiễm không khí

Bước vào mùa khô, 2 thành phố lớn nhất nước là Hà Nội và TP.HCM lại bắt đầu đối mặt với những ngày không khí ô nhiễm nghiêm trọng.

Ông Park gọi Văn Quyết để “xoa dịu dư luận”?

Văn Quyết (phải) được gọi lên tuyển phải chăng là “nằm trong ý đồ” của ông Park hay chỉ xoa dịu dư luận?

ẢNH: VY KHÁNH

Mỗi lần các đội tuyển do ông Park dẫn dắt chuẩn bị hội quân, vấn đề liên quan nhân sự thường tạo ra nhiều ý kiến khác nhau, bởi nhiều khi đi ngược lại suy nghĩ của nhiều người và đợt tập trung sắp tới của 37 tuyển thủ không phải ngoại lệ.

Miền biên viễn đợi mong...

Phương tiện cơ giới khắc phục sạt lở trên đường 16 ẢNH: T.Q.N

Xa xôi cách trở, nay lại bị bão lũ gây sạt lở chia cắt nên cuộc sống người Vân Kiều dưới chân dãy Trường Sơn ở H.Lệ Thủy ( Quảng Bình ) càng chồng chất khó khăn. Nơi ấy, có những ánh mắt đợi chờ, tha thiết...

Chia sẻ Facebook