Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 20.3.2020

Chia sẻ Facebook
20/03/2020 05:01:56

Tin tức về Xã hội hóa cách ly, giảm tải ngân sách; Một ngày ở “điểm nóng”; Trùng điệp sức mạnh tàu sân bay quanh Biển Đông... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 20.3.2020.

Xã hội hóa cách ly, giảm tải ngân sách

Khách đến cách ly tại resort ở Cần Giờ (TP.HCM) được đo thân nhiệt, khử khuẩn trước khi vào nhận phòng

Ảnh: CTV

Với việc hàng loạt khách sạn, resort đăng ký trở thành nơi lưu trú cho người cách ly, những người thuộc diện buộc cách ly có thể đóng phí để lựa chọn các cơ sở này thay vì các doanh trại quân đội, cơ sở y tế, trường học. Đây cũng là cách xã hội hóa nhằm giảm áp lực cho ngân sách. (trang 2)

Một ngày ở “điểm nóng”

Hành khách chuyến bay VN780 từ Melbourne (Úc) xếp hàng làm thủ tục nhập cảnh tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất Ảnh: Đậu Tiến Đạt Hành khách chuyến bay VN780 từ Melbourne (Úc) xếp hàng làm thủ tục nhập cảnh tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất Ảnh: Đậu Tiến Đạt

PV Thanh Niên có mặt ở các sân bay, được cho là “điểm nóng” trong lúc nhiều người đang đổ về Việt Nam tránh dịch. (trang 4)

Trùng điệp sức mạnh tàu sân bay quanh Biển Đông

Không chỉ đầu tư vào tàu sân bay truyền thống, nhiều nước ở khu vực Thái Bình Dương đang đẩy mạnh phát triển các nhóm tác chiến như tàu sân bay dựa trên tàu đổ bộ “khủng” và đều có kế hoạch hoạt động tại Biển Đông. (trang 22)

Chia sẻ Facebook
loading...