Tin cuội: Gameshow “Tam đấu” sốt xình xịch

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 05:03:13

Khán giả cả nước đang phát sốt với game show “ tam đấu ” bởi tính nhân văn cao, giải trí sâu sắc, giáo dục tuyệt vời và đầy tinh thần thượng võ. TV 16 cho biết 18 hãng truyền hình hàng đầu thế giới đang xin đàm phán để mua bản quyền game show của đài này và mời các danh hề Việt Hoa và Trấn Nước sang cùng.

Theo nguồn tin riêng của Phan Văn Cuội, trong các số phát sóng tiếp theo, người xem cả nước còn chứng kiến nhiều màn tuyệt kĩ, mãn nhãn và chưa từng có của các thí sinh được tuyển chọn khắt khe khắp ba miền.

Cty Nam Bắc, nhà sản xuất chương trình tiết lộ “Tam đấu” có sự góp mặt của bé Bi Nhon với tài lặn bỏ xa điện thoại X7 vừa ra mắt.

Bi Nhon sẽ so tài với anh Công Liều, người đã có 12 năm lặn mò bom dưới sông Đồng Hươu. Thí sinh thứ 3 trong màn tranh tài này, luôn giấu mặt đến giờ chót như mọi khi được hé lộ là một chú rái cá, nghe đâu nhập từ Marốc.

Ai lặn lâu hơn rái cá mà vẫn còn thở và tự trồi lên được sẽ được tặng giải thưởng “quan tài vàng” trị giá 150 triệu đồng.

Trước lo ngại của khán giả về an toàn của các thí sinh, bà Đặng Thị Chấp Cả, Giám đốc Cty Bắc Nam cho biết “Luôn có bác sĩ từ Mỹ sang túc trực 24/24, kể cả khi thi xong và đặc biệt chúng tôi đã mua gói bảo hiểm chống nước lâu hơn điện thoại X7”.

Theo dự kiến, sau màn thi lặn sẽ là cuộc tranh tài có một không hai xem ai bổ sầu riêng nhanh hơn. Thí sinh Trần Bình Sáng nổi tiếng với biệt danh “ Đầu bò” sẽ dùng đầu bổ so tài với em Lê Thị Sầu Chung 18 tuổi có biệt tài tay không xẻ sầu riêng ra từng múi trong vòng 10 giây!

Lần này thí sinh thứ 3 sẽ là một chú heo rừng lai đã bẻ bớt nanh nhằm tạo công bằng cho hai thí sinh còn lại. Ban tổ chức dự kiến sang tháng sau sẽ mới những thí sinh dùng mìn đánh cá hay bịt mắt phi xe.


Nhà nghiên cứu gameshow số 1 VN Nguyễn Văn Ngố đánh giá về tính nhân văn của gameshow này: “Hầu hết thí sinh đều có hoàn cảnh khó khăn và chưa bao giờ được lên TV nên Tam đấu đã đem đến cho họ cơ hội đổi đời với món tiền thưởng đủ để mưu sinh cả trong trường hợp mất bộ phận cơ thể nào đó”.

Còn chuyên gia giải trí Lê Thị Nhảm cho rằng Mỹ cũng không nghĩ ra những màn tam đấu hấp dẫn như vậy, chưa buổi phát hình nào thu hút dưới 10 triệu khán giả nên tính giải trí quá tuyệt vời.

Nhà giáo dục học Ngô Bất Nhẫn với màn thí sinh tự nhận nước và đua tài với rái cá, khán giả nhỏ tuổi được giáo dục sâu sắc về tính chịu đựng, vượt khó, không ngại tắt thở và các em có thể học hỏi để bất chấp Hà Bá.

Riêng màn dùng đầu hay tay xẻ sầu riêng, dù một phần thân thể có thể lỗ chỗ như tổ ong hay nhuốm máu nhưng tinh thần thượng võ của các thí sinh chắc chắn làm heo rừng lai phải tròn mắt.

Đó là khẳng định của nhà tâm thần học Vũ Minh Điện Năng.

Hai danh hề Việt Hoa và Trấn Nước cho biết thêm họ sẽ đóng vai và diện trang phục Thần Sàm và Thánh Ngốc trong buổi ghi hình tới nhằm giúp các thí sinh không bỡ ngỡ khi gặp với những vị này.

Việt Hoa nói: “Không ở đâu da thịt đáng giá 150 triệu như gameshow của chúng tôi, một cái giá rất xứng đáng cho thí sinh nếu họ có gãy tay hay mất thịt khi tham gia Tam đấu”.

Nhà sản xuất còn tiết lộ đây là một trong những chương trình đậm đà bản sắc nước mình nhất do có đầy đủ hỉ, nộ, ái, ố, ngẫn, quái, kỳ…

TV 16, nhà sản xuất, các giám khảo và MC đang nỗ lực hết mình để Tam đấu ngày càng hoàn hảo hơn.

TV 16 cam kết Tam đấu sẽ như thường lệ không bao giờ có những cảnh hay lời thoại bất nhẫn, lố lăng, phản cảm, vô văn hóa, cười cợt ngớ ngẩn giống các gameshow của các hãng truyền hình ngoại lai.

Hiện gameshow này cũng thu hút thêm nhiều nhà tài trợ kim cương như: BV Răng Hàm Mặt Vovan, nhãn hàng thuốc cầm máu Vinablood, Cty Vĩnh Hằng cùng một số Cty dược chuyên về thuốc trợ tim và chống tức ngực…

Nếu không có gì thay đổi, cuối tháng này Tam đấu sẽ được 4 hãng truyền hình của Mỹ làm một phóng sự đặc biệt sớm trình chiếu để hạ cơn sốt quanh gameshow này đang lan sang các fan người Việt ở Huê Kì .

Chia sẻ Facebook
loading...