Tim từ chối trả lời khi được hỏi về nghi án thẩm mỹ khiến cằm thon gọn bất thường

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 11:13:53

Trong hình ảnh mới nhất chia sẻ trên mạng xã hội, Tim khiến nhiều người bất ngờ với phần cằm nhọn hoắt.


Sau một thời gian chia tay Trương Quỳnh Anh , Tim đã chính thức quay trở lại làng giải trí. Điều bất ngờ mà nhiều người phát hiện là Tim gầy hơn nhiều so với trước đây và phần cằm thon gọn một cách 'khó hiểu'. Nếu như trước đây, khuôn mặt Tim vuông chữ điền nam tính thì giờ đây, cằm của anh thon gọn kiểu Vline.

Một vài ý kiến cho rằng, nam ca sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa lại nhan sắc cho mình. Những người yêu mến Tim lâu năm thì lại cho rằng, chiếc cằm thon gọn của Tim là do góc chụp hoặc photoshop.

Khuôn mặt Tim cực kỳ thon gọn


Khi phóng viên hỏi Tim về vấn đề này, nam ca sĩ đã từ chối trả lời: 'Tôi không muốn lên tiếng về chuyện này'.

Năm 2018, Trương Quỳnh Anh và Tim chính thức xác nhận đường ai nấy đi sau 10 năm gắn bó. Cú sốc tình cảm dường như đã khiến nam ca sĩ rơi vào trạng thái trầm cảm. Anh thú nhận đã bị stress và trầm cảm trong nhiều năm nay. Hồi tháng 6 vừa qua, anh cũng xác nhận bị sút cân không kiểm soát và chán ăn liên tục. Anh giảm 18kg, từ 85kg xuống còn 67kg. Điều này khiến khuôn mặt anh trở nên hốc hác.

Cách đây ít lâu, hình ảnh Tim đi chơi riêng với Đàm Phương Linh được báo chí chia sẻ rầm rộ, dấy lên nghi án cặp đôi đang hẹn hò. Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Tim đã xác nhận mình vẫn độc thân và chưa có ý định yêu ai ở thời điểm này.

Tim gầy hơn rất nhiều so với trước đây

Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!

Chia sẻ Facebook
loading...