Tìm thấy xác cháu bé bị lũ cuốn trôi ở Tuyên Quang

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 23:01:32

Công tác khắc phục hậu quả của mữa lũ được tỉnh Tuyên Quang khẩn trương thực hiện. Đối với các hộ bị sập nhà, được hỗ trợ 5 triệu đồng/hộ, nhà bị hư hỏng là 3 triệu đồng/hộ, 6 hộ bị sạt taluy sát nhà đã được di chuyển người đến nơi an toàn. Đến chiều tối 11/9, đã tìm thấy xáccháu bé trong gia đình có 3 người bị lũ cuốn trôi tại xã Minh Hương, huyện Hàm Yên./.


Theo báo cáo nhanh của văn phòng thường trực Ban chỉ huy phòng chống thiên tai- Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Tuyên Quang , tính đến chiều 11/9, mưa lũ đã gây thiệt hại tại các huyện: Hàm Yên, Na Hang, Chiêm Hóa và Sơn Dương. Trong đó có 4 nhà bị đổ sập hoàn toàn, 35 nhà bị sạt lở Taluy, 12 nhà bị ảnh hưởng cần phải di chuyển; 4 hộ kinh doanh bị lũ cuốn trôi hàng hóa và 1 hộ bị cuốn trôi gây hỏng ôtô.

Trên đường đi đám cưới về qua cầu tràn, 3 người trong một gia đình ở xã Minh Hương, huyện Hàm Yên bất ngờ bị nước lũ cuốn trôi. (Ảnh minh họa: Báo Lao Động)

Toàn tỉnh Tuyên Quang có trên 90ha lúa và 81ha ngô, rau màu bị nước tràn qua, gãy đổ; sạt lở trên 13ha ao nuôi cá và một số gia súc, gia cầm bị cuốn trôi. Mưa lũ cũng đã làm hỏng 1 công trình thủy lợi, 180m kênh mương và gây sạt lở, sói mòn tại một số tuyến đường giao thông quốc lộ và tỉnh lộ.

Theo CTV Lan Hương/Đài PTTH Tuyên Quang

Chia sẻ Facebook
loading...