Tim lộ ảnh ‘không mảnh vải che thân’ trên mạng xã hội khiến fan hoang mang

Chia sẻ Facebook
25/02/2018 18:22:23

Hình ảnh nam ca sĩ Tim 'nude 100%' bị rò rỉ trên mạng xã hội khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và lo lắng cho sự nghiệp của thần tượng.


Mới đây, hình ảnh nam ca sĩ Một vòng trái đất 'không mảnh vải che thân' xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Không biết những hình ảnh này xuất phát từ đâu và có phải là hình ảnh photoshop không, nhưng hình ảnh 'quá táo bạo' này của Tim khiến các fan hoang mang và lo lắng. Trước đây, cuộc sống, hình ảnh của nhiều sao Việt  như Hồ Vĩnh Khoa, Hữu Vi... cũng bị ảnh hưởng không ít khi họ lộ ảnh nóng.

Hiện Tim chưa lên tiếng về thực hư những bức ảnh này. Còn theo ý kiến của nhiều người, có thể những hình ảnh 'nude 100%' này của Tim bị các anti fan tung lên.


Cách đây 2 ngày, Tim cũng chia sẻ dòng trạng thái về tâm trạng ngổn ngang của mình trên trang cá nhân: 'Dẫu cho đoạn tình yêu đó như thế nào, tôi vẫn muốn một lần yêu thực sự. Tôi từng liều mạng khi yêu, vấp ngã đến độ đầy người đều là máu, xương cốt vỡ vụn cũng luôn cố gắng. Tôi không ân hận vì đổ vỡ. Sau tất cả, tôi đã tìm thấy đường sống từ trong cõi chết'.


Dòng trạng thái trên nền ảnh đen trắng buồn bã của Tim cũng đã khiến các fan không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, nam ca sĩ trấn an người hâm mộ của mình rằng, đó chỉ là những câu trích dẫn mà anh thấy tâm đắc.

Tim đang đứng trước nhiều thông tin tiêu cực về cuộc hôn nhân hợp - tan với Trương Quỳnh Anh. Hình ảnh của nam ca sĩ thời gian gần đây vì thế mà khiến không ít fan thất vọng.

Trước đó, những hình ảnh bán nude của Tim cũng từng được công bố.

Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!

Chia sẻ Facebook
loading...