Tiểu Vy chính thức bước vào phần thi đối đầu tại Miss World 2018

12/11/2018 11:24:53

Sáng nay, thử thách Đối đầu tại Miss World 2018 đã chính thức khởi động, người hâm mộ nóng lòng chờ chiến thắng của Tiểu Vy.


Phần thi Thử thách đối đầu tại đấu trường Miss World 2018 đã chính thức khởi động sáng nay. Một bức ảnh chụp dàn thí sinh tập hợp trên bãi biển trước khi bước vào thử thách đã được BTC đăng tải trên fanpage. Người hâm mộ nóng lòng chờ đón sự thể hiện của người đẹp Tiểu Vy .


Năm ngoái, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc chiến thắng trong thử thách này và vào thẳng Top 40. Tuy nhiên, năm nay thể lệ đã thay đổi, nếu Tiểu Vy chiến thắng, cô sẽ có mặt trong Top 30.

Trước đó, phần thi Dance of the World đã diễn ra vào hôm qua. Các thí sinh được yêu cầu mặc trang phục dân tộc để múa một điệu múa của dân tộc mình. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Tiểu Vy - đã lựa chọn bộ trang phục trong giá hầu Cô đôi thượng ngàn và múa chầu văn.

Được biết, Tiểu Vy đã chuẩn bị rất kĩ càng và vất vả cho phần thi này. Cô phải tập múa với đuốc nến trên hai bàn tay, các động tác đòi hỏi sự mềm dẻo, tinh thần và ánh mắt phiêu lãng mang tính chất đặc sắc của văn hóa hầu đồng - loại hình nghệ thuật đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Cận cảnh bộ trang phục truyền thống của Tiểu Vy.

Vy cảm thấy tiếc vì phần đặc sắc nhất trong điều múa chầu văn này là việc múa với lửa nhưng để đảm bảo an toàn, BTC đã hạn chế phần này

Được biết, Tiểu Vy sẽ múa chầu văn theo đúng nguyên bản giá hầu Cô đôi thượng ngàn trên nền nhạc ca do ca nương Kiều Anh thể hiện.

BTC Miss World sẽ chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất để trình diễn trong đêm chung kết.

loading...