Tiểu công chúa nhà Hà Anh càng lớn càng lộ rõ đặc điểm "khác thường" này khiến ai cũng tò mò

08/11/2018 03:10:30

Trên trang Facebook cá nhân, siêu mẫu Hà Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của con gái mới sinh. Nhìn ngắm kĩ những bức ảnh, người hâm mộ có thể phát hiện ra đặc điểm 'lạ' này của cô bé:

"Tiểu công chúa” của vợ chồng siêu mẫu Hà Anh chào đời ngày 26/6. Bé nặng 4,4 kg, được đặt tên là Myla Vũ-Dowden, tên gọi ở nhà là Little Beat.

Với gia đình siêu mẫu gốc Hà Thành, những ngày vừa qua là những trải nghiệm thú vị và mới mẻ dù cuộc sống của hai vợ chồng chỉ xoay quanh việc cho con ăn, thay tã cho con, ngắm con ngủ…

Vợ chồng Hà Anh đưa con gái đầu lòng đi nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. Siêu mẫu chia sẻ, vợ chồng cô vốn đam mê du lịch, thích khám phá nên cũng muốn truyền cho con gái sở thích này từ nhỏ.

Chia sẻ về bí quyết chăm con, người đẹp nói: "Tôi nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ và chăm con theo những kinh nghiệm, kiến thức mà tôi tìm hiểu. Trộm vía là bé hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nên khá bụ bẫm. Ngoài ra tôi chú ý hiểu cảm xúc của bé, chứ không cứng nhắc áp dụng quá nhiều phương pháp".

Khi đến nghỉ ở resort, mỗi sáng siêu mẫu đều cho con gái tắm nắng.

Ông xã ngoại quốc của Hà Anh cũng rất khéo chăm con. Anh luôn giúp vợ bế ẵm, thay bỉm và chơi đùa cùng con. Bé Myla là con lai, thừa hưởng nhiều nét giống bố, mái tóc đen và dày.

Khi được bố cho xuống bể bơi tắm, bé Myla không sợ nước. Hà Anh còn khoe rằng, dù miệng ngáp ngủ nhưng cô bé vẫn đạp chân dưới làn nước mát.

Sau hơn 3 tháng vượt cạn, siêu mẫu khiến nhiều người ngưỡng mộ vì lấy lại vóc dáng sexy như thuở son rỗi.