Tiêu Chiến chúc mừng ngày kỉ niệm ra mắt 3 năm

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 22:21:33

Trước "cơn bão" đăng bài kỷ niệm ra mắt 3 năm của các thành viên X Nine thì mới đây Tiêu Chiến cũng đã đăng bài để "bằng anh bằng em".

Ngày 28/9, Tiêu Chiến đã đăng bài trên Weibo để chúc mừng ngày ra mắt 3 năm của mình và nhóm X Nine với dòng trạng thái kèm hình ảnh: “Nhìn lại thời gian 3 năm trước, cảm ơn mọi người đã luôn ở đây! Tiếp tục tiến về phía trước, đừng quên nhau, không nên quên”. Được biết, 28/9/2016, Tiêu Chiến ra mắt với thân phận là ca sĩ hát chính cùng các thành viên khác trong nhóm nhạc nam X Nine.

Tiêu Chiến tuy đã ra mắt với thân phận là ca sĩ nhưng vẫn không quá nhiệt so với hiện tại. Chỉ trong vòng gần một năm, khẩu bia và độ nổi tiếng, mức độ tìm kiếm cái tên Tiêu Chiến đã tăng đến gần 90%, trong đó hình tượng công ích, kỹ năng chuyên nghiệp, ngoại hình nhận được bình luận tích cực nhiều nhất.

<image src="https://ss-images.catscdn.vn/wp640/2019/09/28/6134899/3.jpg"></image>

Độ nổi của Tiêu Chiến được nhiều người nói rằng tăng chóng mặt sau khi đóng tiểu thuyết đam mỹ chuyển thể Trần tình lệnh cùng Vương Nhất Bác với lối diễn hay của một tay mới. Từ trong khoảng tháng 8, Tiêu Chiến đã có thêm 9 cái đại ngôn, giá trị thương nghiệp tăng lên như diều gặp gió từ tháng 6.

Đồng thời lấy được vị trí số hai trong giá trị thương nghiệp cao nhất lịch sự vào tháng 8. Lượng người hâm mộ của Tiêu Chiến luôn giữ được phong thái ổn định và là nghệ sĩ luôn có mặt trong Top 100 và trong tháng 8, Tiêu Chiến còn lấy được quán quân trong BXH người có số lượng fans đông.

Nhiều dân mạng đã chúc mừng và gửi lời đến Tiêu Chiến dưới khung bình luận như sau: “Em sẽ luôn chờ ở đây, ngày sau cũng vẫn vậy, chúc mừng ngày kỷ niệm ra mắt 3 năm”, “Chiến Ca cố gắng lên, sau này cùng nhau bước trên con đường trải đầy hoa”.

Chia sẻ Facebook
loading...