Tiết lộ nguyên nhân tai nạn xe hơi của huyền thoại golf Tiger Woods

Chia sẻ Facebook
08/04/2021 11:43:42

Hôm 7.4, chính quyền Hạt Los Angeles thông báo nguyên nhân gây ra tai nạn lật xe nghiêm trọng khiến tay golf Tiger Woods bị thương nặng là do tốc độ.


Hôm 7.4, chính quyền Hạt Los Angeles thông báo nguyên nhân gây ra tai nạn lật xe nghiêm trọng khiến tay golf Tiger Woods bị thương nặng là do tốc độ.


Trong vụ tai nạn xảy ra hôm 23.2 tại nam California, tay golf đã lái xe với tốc độ ước tính từ 135 - 140km/h trong khu vực có tốc độ cho phép là 72km/h, theo AP.

Trong cuộc họp báo, cảnh sát trưởng Hạt Los Angeles cho biết thêm, việc Tiger Woods không lường trước được đoạn đường cong cũng là nguyên do dẫn đến tai nạn.

Đại úy James Powers cho rằng, Tiger Woods đã vô tình nhấn chân ga thay vì phanh. Chiếc xe với vận tốc 140km/h đã tông vào dải phân cách rồi đâm vào một gốc cây bên lề đường. Không có ai khác bị thương và các phương tiện khác liên quan.

Chiếc xe do vận động viên Tiger Woods điều khiển gặp tai nạn ở Rancho Palos Verdes, California, ngày 23.2.2021. Ảnh: AFP


Tiger Woods đã vi phạm tốc độ nhưng sẽ không phải đối mặt với những cáo buộc pháp lý. Vụ tai nạn k hông có nhân chứng và anh cũng không hề nhận bất kỳ sự ưu ái đặc biệt nào từ phía cảnh sát.

Tháng trước, cảnh sát cho hay, nguyên nhân của vụ tai nạn đã được xác định và cuộc điều tra đã kết thúc. Hôm 7.4, phía Tiger Woods đã cho phép tiết lộ nguyên nhân vụ việc.


Sau khi đâm vào cây, chiếc xe bị lật được tìm thấy cách dải phân cách vài trăm mét. Anh được đưa đến bệnh viện và trải qua cuộc phẫu thuật ở cẳng chân và mắt cá chân. Hiện tại, anh đang hồi phục sau vụ tai nạn tại nhà riêng ở Florida.

Cũng vào hôm 7.4, Tiger Woods gửi lời cảm ơn đến những người đã ứng cứu tại hiện trường, sự động viên từ gia đình và người hâm mộ trong giai đoạn khó khăn này. Đồng thời, anh cũng thông báo sẽ tiếp tục tập trung vào quá trình hồi phục của mình.

Chia sẻ Facebook