'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 23: Hiểm lật bài tố bà Hội giết chết mẹ cậu Hai Khải Văn

Chia sẻ Facebook
27/09/2019 13:56:51

Quá đau lòng và sợ hãi trước những tội ác do bà Hội (NSƯT Diệu Đức) gây ra, Hiểm (Lê Bê La) nửa đêm chất vấn và tố ngược lại bà độc ác giết người không ghê tay.


Trong trailer tập 23 Tiếng sét trong mưa tiết lộ sau liên hoàn những trận đòn roi, đỉnh điểm là dùng chày đánh người của cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt), Lũ (Hứa Minh Đạt) chết tức tưởi trong vòng tay của Hiểm.

Thầy lang đến thông báo Lũ sẽ không qua khỏi đêm nay

Bà Hội bàng hoàng sợ hãi

Lại một mạng người nữa ra đi trong bàn tay hung dữ của cậu Ba

Hiểm khóc ngất nói thương Lũ thật lòng

Nhưng kết cục Lũ vẫn chết tức tưởi


Cải trang để đi dò la tin tức về Lũ, Thị Bình (Nhật Kim Anh) tận mắt chứng kiến hình ảnh Lũ qua đời và được đem chôn. Quá đau lòng vì người từng chung chăn gối với mình lại không hề tin tưởng, Thị Bình uất ức ' Em thương cậu Ba nhiều như thế, tại sao cậu không tin em?' .

Thị Bình quá đau lòng về sự việc chấn động này


Sớm hôm sau, cả gia đình bà Hội lại thêm một lần nữa bàng hoàng khi tỉnh trưởng cho người về báo, Thị Bình đã nhảy sông tự vẫn, chỉ còn lưu lại một bức thư và vài món đồ. Tin tức này hiển nhiên khiến cậu Ba chấn động. Trong lúc bà Hội thắc mắc 'con Bình nó đâu có biết chữ đâu mà viết thư? Hay là có người nào giả danh nó?' cậu Ba chỉ bần thần gọi tên 'Em Bình '. Có vẻ như những ngày còn chung sống với nhau, không ít thì nhiều Thị Bình cũng đã được cậu Ba dạy dỗ.


Hai cái chết dồn dập kéo đến chỉ trong hai ngày ngắn ngủi, Hiểm tức giận thật sự trước sự hung ác của bà Hội. Nửa đêm cô chạy vội lên nhà trên làm loạn 'Bà ác lắm, bà nói anh Lũ gian phu dâm phụ với con Bình vì bà không muốn con Bình lấy cậu Ba, cho nên bà đã ra tay tàn độc' . Càng nói càng thấy sự quá đáng và độc ác của bà Hội là không thể nào dung thứ, Hiểm trong lúc tức giận đã nhìn sang Khải Văn (Khương Thịnh) tiết lộ chuyện kinh thiên động địa 'Má của cậu, cũng bị bà này đập cho tới chết' khiến Khải Văn bàng hoàng.


Nội dung sự tình cụ thể sẽ có trong những tập tiếp theo Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!

Chia sẻ Facebook