“Tiếng sét trong mưa”: Tố Hai Sáng lăng loàn, Hiểm – Lê Bê La bị phá nát thanh quản khiến khán giả sốc tột độ

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 22:13:03

Chỉ vì không muốn Hiểm – Lê Bê La nói ra sự thật về chuyện lăng loàn của mình, Hai Sáng đã cho cô uống thuốc câm.


Tập 24 của bộ phim Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng vào tối 28/9. Trong tập này, khán giả tiếp tục được theo dõi những tình tiết bi thương, chua xót liên quan đến Khải Duy ( Cao Minh Đạt ) và Hiểm ( Lê Bê La ). Sau khi biết được sự thật về cái chết của Lũ ( Hứa Minh Đạt ), Hiểm quyết tâm vạch trần tội ác của Hai Sáng ( Cao Thái Hà ).


Trước mặt bà Hội ( NSƯT Diệu Đức ) và Khải Văn ( Khương Thịnh ), Hiểm gào khóc đòi công bằng cho Lũ. Hiểm nói rằng Lũ đã chết oan, anh chỉ là người bị hại trong âm mưu thâm độc của Hai Sáng.

Hiểm bị đánh ngất khi cố tố cáo Hai Sáng lăng loàn.


Không thể để Hiểm nói ra tất cả sự lăng loàng của mình trước mặt Khải Văn, Hai Sáng đánh Hiểm ngất xỉu. Bà Hội lúc này mới ôn tồn quay sang Khải Văn cho rằng Hiểm vì quá đau lòng mà nói xằng, nói bậy. Khải Văn thờ ơ không bộc lộ cảm xúc gì, chỉ nhẹ nhàng cho rằng: “Tấm lòng của má ra sao con hiểu mà” và bỏ đi trong sự hờn giận, tủi hờn đến tột cùng.

Hai Sáng đổ thuốc bột phá hỏng thanh quản vào miệng Hiểm.

Bà Hội quay sang dò hỏi ý tứ con dâu. Hai Sáng tinh ranh nói: “Má hiền lành vậy, con kiến má còn không lấy mạng làm sao lấy mạng má anh Văn”. Mỉm cười đắc ý, bà Hội khen con dâu hiểu chuyện và lấy gói thuốc bột đổ vào miệng Hiểm nhằm phá hư thanh quản để cô không còn nói được.


Khi Hiểm tỉnh lại, cô gào khóc trước sự việc kinh hoàng đang diễn ra với mình. Chứng kiến cảnh này, Khải Văn vô cùng đau xót bởi anh hiểu đã có người muốn che giấu sự thật mà bắt Hiểm phải suốt đời im miệng. Khải Văn khuyên dì Bảy nên đưa Hiểm rời xa nơi này để tránh họa vào thân. Còn về phần mình, Khải Văn cũng đã hiểu lý do vì sao bao nhiêu năm qua anh luôn không được bà Hội yêu thương như Khải Duy.

Hiểm bàng hoàng khi phát hiện ra chuyện mình bị câm.

Trích đoạn nội dung tập 24 tiếng sét trong mưa

Hóa ra, mẹ của Khải Văn có thân phận thấp kém, sau khi sinh ra anh thì bị bà Hội lấy mạng. Thương cho mẹ mình, lại đau đớn vì không thể chống trả, Khải Văn trong những ngày tới sẽ sống thế nào? Và Hiểm, rồi đây cuộc đời cô hầu nhỏ sẽ đi về đâu?

Theo afamily

Chia sẻ Facebook
loading...