Tiếng sét trong mưa: Nhận ra cậu Ba nhưng quyết im lặng, Thị Bình tiếp tay cho cảnh cha con, anh em ruột tàn sát lẫn nhau?

Chia sẻ Facebook
19/10/2019 00:06:34

Suy nghĩ và hành động của mỗi thành viên trong gia đình Khải Duy - Thị Bình đều vô tình tiếp tay đẩy bi kịch lên mức đỉnh điểm. Cứ ngỡ im lặng sẽ đổi lấy sự bình yên cho cuộc sống hiện tại, nhưng không phải…


Tiếng sét trong mưa được nhà đài 'chốt sổ' lên sóng 54 tập. Đến tập 40, Thị Bình đã nhận ra cậu ba Khải Duy - người mà bà hết mực yêu thương, cũng là cha ruột của cậu con trai tên Hải, năm xưa suýt chết trong bụng mẹ khi Thị Bình quyết định nhảy cầu quyên sinh.

Trailler tập 41 'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình hại con trai, con gái bị đánh thê thảm?

Qua tìm hiểu, Thị Bình biết được cậu hai Bình chính là cậu Ấm năm xưa, cũng là con trai đầu lòng của bà và cậu ba Khải Duy. Thương con trai thiếu hơi mẹ từ lúc con bé tí, Thị Bình rớt nước mắt mỗi lần vô tình dối diện hai Bình.

Sợi dây máu mủ đã giúp Thị Bình cảm nhận được sự thân thuộc, gần gũi của hai Bình từ lần đầu tiên gặp mặt. Tuy nhiên, khi biết được hai Bình chính là đứa con trai đầu lòng, Thị Bình vẫn chưa vội nhận con, nhận chồng. Chính quyết định này của Thị Bình đã vô tình tiếp tay cho sự xuất hiện của hàng tấn bi kịch đau lòng khác trong cuộc đời của bà và cậu ba Duy.

Thị Bình đã biết hai Bình chính là con trai đầu lòng của mình...

Cụ thể, trailler tập 41 cho thấy, sự im lặng của Thị Bình đã khiến con gái của mình là Phượng gặp họa khi đối diện với tên cai Tuất dê xồm giữa đêm. Cậu ba Khải Duy đánh đập Hải tàn nhẫn khi nghe cậu thừa nhận đã đốt đồn điền vì lòng thù hận. Hiển nhiên, cậu ba không hề hay biết đó chính là đứa con trai chưa một lần thấy mặt của mình.


Kịch bản phim khiến nhiều người bức xúc và lên án Thị Bình . Họ cho rằng, nếu Thị Bình nói ra mọi chuyện để vợ nhận chồng, con nhận cha thì sẽ không có sự xuất hiện của các bi kịch, khiến các con của bà lần lượt ra đi.

Phượng bị cai Tuất hãm hiếp khi trên đường đi cứu anh hai?

Hải thừa nhận đốt đồn điền, Khải Duy tức giận đánh đòn thừa sống thiếu chết.

Thực ra, Thị Bình cũng có suy nghĩ riêng của mình khi quyết định im lặng. Vốn là người phụ nữ quê mùa, thật thà, Thị Bình chỉ muốn có cuộc sống bình yên. Một thời gian sống trong gia đình giàu có, từ thân phận con hầu đến vợ của cậu ba trong nhà, Thị Bình chưa một lần cảm thấy yên ổn. Đã thế, còn phải đối mặt với những mưu mô thâm độc của những con người lòng lang dạ thú đội lốt quý tộc vương giả.

Khán giả bức xúc với sự im lặng của Thị Bình.


Tiếng sét trong mưa đã đi được 2/3 chặng đường, những diễn biến kịch tính đầy oan nghiệt đang được đẩy lên đỉnh điểm. Một tấn bi kịch đang mở ra trước mắt chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.


Cùng đón xem các tập tiếp theo của Tiếng sét trong mưa , lên sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL.

Chia sẻ Facebook
loading...