Tiên Tiên bất ngờ trở lại 'yêu đương chất ngất', phá cách với dòng nhạc Hiphop

Chia sẻ Facebook
20/09/2017 06:42:20

Nữ ca sĩ trở nên mãnh liệt, say đắm và sexy hơn trong cách yêu qua ca khúc vừa ra mắt I Lab You.


Lyric Video I Lab You


Sau gần nửa năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, tối 19/9, Tiên Tiên bất ngờ tung ra sản phẩm tái ngộ khán giả mang tên I Lab You với màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới lạ.

Nếu trước đó, Đi về đâu, Về với em đi là hai ca khúc khá 'tối màu' về tình yêu, hay cũ hơn - My everything, Say you do đều về tình yêu trong trẻo, trẻ trung thì I Lab You say đắm nhiệt thành hơn, mãnh liệt và sexy hơn trong cách yêu.


I Lab You là ca khúc thuộc thể loại Hiphop, nội dung bài hát là cảm xúc của một cô gái khi đang đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào và say đắm. I Lab You là một cách chơi chữ của I Love You.

Trong bản Audio là hình ảnh Tiên Tiên khoác áo blouse trắng với đôi mắt thâm quầng, cùng mái tóc xù quen thuộc có thể liên tưởng đến nhà khoa học nghiên cứu và thí nghiệm tình yêu. Tình yêu trong bài hát bắt nguồn từ việc nhìn thấy nhau trong đôi mắt - sợi dây vô hình có thể gắn kết tình yêu.


Chính bởi vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên yêu là trong mắt chứa đầy hình ảnh của nhau, là sự tồn tại trong nhau. Tình yêu luôn là cảm xúc tuyệt đẹp nhất, khiến người ta trở nên tốt đẹp hơn và I Lab You ra đời cũng là thông điệp mà Tiên Tiên muốn truyền tải đến mọi người.


Không còn ngây ngô như trước đây, tình yêu trong I Lab You lãng mạn, nồng nhiệt, lẫn tự do bất cần hơn qua những câu hát như: 'Thiên đường có đâu xa chỉ cần ở bên ta, muôn nơi đâu đâu cũng sẽ là nhà', hay 'Yêu anh em quên đường đi lối về'...

Dù đã 'người lớn' hơn nhưng Tiên Tiên vẫn không quên giữ lại chất 'tếu táo', tinh nghịch mang đậm dấu ấn cá nhân của mình và tiếng cười 'bảng hiệu' trong lyric: 'Ngày mai nắng lên em sẽ nói, trời không nắng em kệ vẫn nói'.

Trải lòng về ý nghĩa của sản phẩm lần này, Tiên Tiên cho biết: 'Như một cách biến hóa âm nhạc của mình thêm màu sắc mới, Tiên rất vui khi nó đã và đang trở thành điều gì đó riêng của mình, là một chính mình thú vị hơn, nghịch ngợm hơn và vẫn điên. Khi nào Tiên viết nhạc tỉnh chắc khi đó Tiên đang gồng, gồng để được tỉnh.'

Chia sẻ về lý do chuyển mình sang dòng nhạc Hiphop, Tiên Tiên cho biết cô là người khá nghịch ngợm cả về tính cách lẫn âm nhạc, nên ca khúc này là sự thử nghiệm của cá nhân cô. Đây càng không phải là sự gồng mình nặng nề gì cả vì mọi chuyện, với Tiên Tiên, sẽ đến khi nó tự nhiên đến, đôi khi chẳng cần lý do.


Tiên Tiên là một trong những nhạc sỹ - ca sỹ không ngừng đổi mới mình và âm nhạc để đem đến cho khán giả những cảm xúc mới mẻ, thú vị. Sau I Lab You , Tiên Tiên đang có những kế hoạch mới đa dạng hơn cả về âm nhạc lẫn cảm xúc.

Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tiên Tiên tại đây!

Chia sẻ Facebook
loading...