Tiền đạo Luka Jovic có thể đi tù vì trốn cách ly dịch bệnh

Chia sẻ Facebook
23/03/2020 10:11:31

Ông Milan Jovic vừa trả lời tờ nhật báo thể thao Marca (Tây Ban Nha) và thừa nhận con trai mình, tiền đạo 22 tuổi Luka Jovic có thể bị chính quyền Serbia phạt tù.

Luka Jovic , ngôi sao của CLB Real Madrid , đã trốn cách ly dịch bệnh Covid-19 từ Madrid, Tây Ban Nha (vùng dịch) bay về Belgrade, Serbia gần đây chỉ vì muốn gặp và dự tiệc sinh nhật của cô bạn gái Sofia Milosevic.

Sự cố này khiến Tổng thống Serbia, Aleksandar Vucic giận dữ vì cho rằng Luka Jovic đang mang sự nguy hiểm về đất nước bất chấp việc cách ly tránh lây nhiễm của dịch bệnh, và tuyên bố mở cuộc điều tra sự việc.

Vụ việc trở nên ồn ào, và bản thân Luka Jovic cũng lên tiếng bào chữa vì lý do anh chưa rõ quy định, nhưng xác nhận là mình đã xét nghiệm âm tính với Covid-19 nên mới thực hiện chuyến đi.

Sau đó, không thể tin là các báo ở Serbia tố cáo cô bạn gái Sofia Milosevic của Luka Jovic còn đăng 1 bức ảnh lên mạng xã hội cho thấy cặp đôi đang ở một khu vực du lịch ở thủ đô Belgrade càng gây giận dữ hơn cho công chúng, vì cả 2 đang bất chấp sự nguy hiểm của việc lây lan dịch bệnh.

Bức ảnh Luka Jovic và bạn gái chưa rõ đã chụp mới đây, hay từ trước ở Tây Ban Nha, như lời bố của cầu thủ này vừa nói Chụp màn hình trang cá nhân

Bố của Luka Jovic, ông Milan Jovic vì thế phải lên tiếng, nhưng một mặt bào chữa là bức ảnh vừa đăng thực sự đã được chụp cách đây vài tháng ở Tây Ban Nha, nhưng mặt khác lại thừa nhận “con trai tôi phải sẵn sàng đối mặt bất cứ hình phạt nào” từ nhà chức trách.

Cũng theo ông Milan Jovic nói với tờ Marca : “Nếu phải đi tù thì Luka (Jovic) cũng phải chấp nhận. Chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm. Tuy nhiên, cũng cần phải hiểu được nguyên do. Luka đã xét nghiệm 2 lần đều âm tính, vì thế nó mới thực hiện chuyến trở về Serbia.

Sự gợi cảm của bạn gái cầu thủ Luka Jovic, Sofia Milosevic

Chụp màn hình trang cá nhân

Ngoài ra, Sofia đang có thai, con bé cũng không thể đi ra ngoài để ăn mừng tiệc sinh nhật như báo chí đăng tải. Hiện Luka và bạn gái mình đều ở nhà, tại Belgrade”.

Hiện chưa rõ sắp tới Luka Jovic có bị xử phạt nặng hay không, khi cuộc điều tra hành trình bỏ cách ly về nước của cầu thủ này vẫn trong vòng điều tra của các nhà chức trách Serbia.

Ông Milan Jovic cũng hy vọng con trai mình sẽ được xem xét các tình tiết giảm nhẹ, còn nếu vẫn bị định tội sai trái khi về nước và phạt tù, thì con trai ông phải chấp nhận.

Chia sẻ Facebook
loading...