Tiềm năng sinh lời ‘kép’ của Royal Riveside City

Chia sẻ Facebook
10/06/2021 11:14:53

Nằm ở vị trí “trái tim” của thành phố cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh), Royal Riverside City là một trong những dự án giàu tiềm năng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.


Sức hút từ bất động sản cửa khẩu

Bên cạnh Vân Đồn, TP. Móng Cái đang nổi lên là điểm sáng mới của Quảng Ninh cũng như khu vực duyên hải Bắc bộ. Sở hữu cửa khẩu quốc tế với sự tăng trưởng ấn tượng về thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu, Móng Cái cho thấy định hướng phát triển đúng đắn của địa phương, từ đó tạo lực đẩy cho khu kinh tế cửa khẩu nói riêng và kinh tế tỉnh nói chung. Đây cũng là cơ sở để Quảng Ninh đầu tư mạnh tay vào phát triển cơ sở hạ tầng, đặc biệt là mạng lưới giao thông trên địa bàn.

Toàn cảnh TP. Móng Cái nhìn từ trên cao.

Tiêu biểu là việc UBND tỉnh Quảng Ninh đã thông qua xây dựng dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái dài 80,23 km với mức đầu tư lên tới 11.195 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021. Tuyến đường sẽ rút ngắn thời gian đi lại giữa Vân Đồn và Móng Cái từ 2 giờ xuống còn 50 phút, Hà Nội và Móng Cái từ 6 giờ xuống còn 3 giờ, kết nối giao thương thuận tiện giữa Móng Cái với các tỉnh phía Bắc cũng như giữa các tỉnh phía Bắc với Trung Quốc.

Bên cạnh đó, theo bản đồ quy hoạch, sắp tới thành phố Móng Cái sẽ có sự góp mặt của nhiều “đại gia” bất động tầm cỡ như Vingroup, Sun Group, FLC... Việc các ông lớn bất động sản “kéo quân” về miền đất hứa này sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo thị trường, gia tăng giá trị bất động sản.

Theo các chuyên gia, hiện giá đất nền tại khu vực hành lang kinh tế cửa khẩu Móng Cái chỉ từ 15 - 18 triệu đồng/m2, khu vực trung tâm thành phố giao động 20 - 80 triệu đồng/m2 tuỳ vào vị trí. Đây được xem là mức giá khá ‘mềm’, chỉ bằng 30% - 55% so với bất động sản tại các khu vực cửa khẩu khác và so với mặt bằng chung tại Cẩm Phả, Vân Đồn hay Hạ Long. Cùng hạ tầng giao thông phát triển và sự xuất hiện của các dự án tầm cỡ, giá đất tại đây sẽ có nhiều tiềm năng tăng trưởng tốt hơn nữa trong tương lai không xa.


Royal Riverside City - tiềm năng sinh lời “kép”

Là dự án được đầu tư hạ tầng đồng bộ, Royal Riverside City đang nổi lên như một trong những dự án trọng điểm tại Móng Cái thời gian qua. Xét về vị trí, Royal Riverside City sở hữu vị trí “tam cận” nơi cửa ngõ TP. Móng Cái sầm uất, khi phía đông bắc tiếp giáp sông Kalong, nhìn sang bên kia là TP. Quảng Tây (Trung Quốc); phía tây nam giáp quốc lộ 18; còn phía tây bắc hiện đang được quy hoạch bàn bản với nhiều ‘dư địa’ phát triển.

Dự án cung cấp cho cư dân, du khách quốc tế nhiều tiện ích đa dạng với trung tâm thương mại, nhà ở liên kế kết hợp dịch vụ… phục vụ giới thương nhân cũng như những ai thích hưởng thụ cuộc sống chất lượng, đẳng cấp. Dự án cũng bố trí xây dựng hệ thống cây xanh vườn hoa ghế đá tạo không gian tự nhiên, thoáng đạt và làm tăng giá trị mỹ quan đô thị.

Điểm nhấn của dự án đến từ hệ thống shophouse được đầu tư bài bản với tiềm năng “sinh lời kép”.

Theo chủ đầu tư dự án, trong tương lai gần, khi cửa khẩu thông thương trở lại, Royal Riverside City dự kiến sẽ đón lượt khách quốc tế, khách du lịch Trung Quốc giao thương, buôn bán, tham quan sầm uất. Với mật độ dân cư đang dần lấp đầy lên tới 50%, hạ tầng đồng bộ dần hiện hữu, dự án Royal Riverside City hứa hẹn sinh lời bằng việc xây dựng, cho thuê kinh doanh. Đặc biệt khi cao tốc Vân Đồn - Móng Cái hoàn thành, Royal Riverside City sẽ càng có cơ hội tăng giá với tính thanh khoản cao.

Cũng theo chủ đầu tư, dự án hiện đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp lý, có sổ đỏ… với quỹ lô giới hạn cùng mức giá dự kiến khá “mềm”.

Đơn vị tư vấn và phát triển:

Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Bất động sản Hải Phát - Hải Phát Land

Trụ sở chính: Tầng 2 - Tòa nhà The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.


Lệ Thanh

Chia sẻ Facebook