Thủy Tiên rạng ngời bên Huy Khánh trên thảm đỏ

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 01:21:33

Thủy Tiên diện váy xuyên thấu đính hạt lấp lánh tham dự buổi công chiếu Vợ ơi, em ở đâu do cô sản xuất tại TP HCM tối 23/3. Tuy nhiên, trong sự kiện, ông xã Công Vinh không thể vắng mặt do bận tập trung đội tuyển ở Hà Nội.

Công Vinh - Thủy Tiên tham gia vai nhỏ trong phim để chiều lòng người hâm mộ. Giọng ca Mãi thuộc về anh kết đôi cùng Huy Khánh - nhân vật chính trong phim - trên thảm đỏ.

Fan của Thủy Tiên có mặt tại rạp phim từ sớm, chuẩn bị hoa chúc mừng thần tượng khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Trong phim, NSƯT Thành Lộc đã gọi Thủy Tiên là "bình hoa di động bị lố" nhưng rất dễ thương. Các diễn viên khác cũng chia sẻ những kỷ niệm vui khi tham gia bộ phim hài.

Huy Khánh vừa từ Australia trở về sau khi tiếp tục nhận lời làm MC của Cuộc đua kỳ thú. Từ sau Cô dâu đại chiến, diễn viên điển trai chỉ đảm nhận những vai hài hước, có tạo hình độc lạ.

Xuất thân từ hài kịch nhưng Mạc Văn Khoa thể hiện khá duyên dáng trên màn ảnh. Mặc dù diễn cặp cùng NSƯT Thành Lộc và Huy Khánh nhưng anh không bị lép vế trước 2 đàn anh dày dạn kinh nghiệm.

Người đẹp Kiều Ngân xuất hiện ấn tượng trong phim dù thuộc tuyến nhân vật phụ. Cá tính của cô trên phim đã chinh phục người xem. Buổi công chiếu bộ phim vắng nhiều nghệ sĩ như Thành Lộc, Thanh Thủy, Hữu Châu, Bình Minh, Phi Phụng...

Tiêu Châu Như Quỳnh và Tronie Ngô rủ nhau đến xem phim để ủng hộ đàn chị Thủy Tiên.

Hot girl Kelly diện váy cúp ngực trên thảm đỏ.

Chia sẻ Facebook