Thủy Tiên nói gì chuyện "trói chân" Công Vinh khi bí mật bị lộ?

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 01:36:01

Ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ lên tiếng tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Công Vinh cũng như tình cảm của hai người.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, ca sĩ Thủy Tiên đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm cũng như cuộc sống hôn nhân với Công Vinh. Theo đó, giọng ca "Ngôi nhà hạnh phúc" bày tỏ, cô và Công Vinh đã gắn bó với nhau hơn 10 năm, cho nên, để giữ được gia đình còn đòi hỏi cả sự may mắn nữa, đó là mình có gặp được một người tốt hay không? Nhờ vậy, đối phương sẽ chia sẻ với mình mọi điều, biết khi nào cần dịu xuống để nhường nhịn khi cái tôi của mình lên cao. Một người thì không thể giữ gia đình được, phải cả hai người và quan trọng nhất là phải có tình yêu trong đó để giải quyết mọi thứ.

Thủy Tiên nói gì chuyện 'trói chân' Công Vinh khi bí mật bị lộ? 

Thủy Tiên

Cô lo lắng không biết mình có thể tiếp nhận sự thay đổi đó hay không. Không chỉ mình cô, cả Công Vinh cũng có suy nghĩ đó. Tuy nhiên khi kết hôn xong, nữ ca sỹ thấy mọi chuyện chẳng có gì khác biệt.

Đồng thời, người đẹp Thủy Tiên thừa nhận, chồng cô có lẽ là do lịch tập luyện và thi đấu quá nhiều nên không có cơ hội để đào hoa chăng? Nhưng người đẹp nghĩ nếu người ta đã muốn thì chẳng thiếu gì cơ hội. Công Vinh có một ưu điểm là biết giữ bản thân trước mọi cám dỗ. Vậy nên anh có được thành công của ngày hôm nay cũng chính nhờ bản tính biết giữ mình, không chỉ trong gia đình mà còn cả sự nghiệp.

Thêm vào đó, Thủy Tiên cho biết, Công Vinh chưa bao giờ từ chối cô bất cứ điều gì, tất nhiên trừ những việc quá đáng và vô lý. Nhưng cả hai đều là người lớn rồi nên không thể nào có những đòi hỏi bất hợp lý được. Hai người đều suy nghĩ cho gia đình và đặt gia đình là quan trọng nhất.

Mời quý độc giả xem video:

Chia sẻ Facebook
loading...