Thủy Tiên: “Mọi điều anh Vinh làm cho tôi đều xuất phát từ tình yêu”

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:36:06

Nữ ca sĩ cho biết ông xã chưa từng từ chối cô điều gì.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Thủy Tiên đã chia sẻ nhiều chuyện xung quanh tình yêu 10 năm của mình với chàng cầu thủ nổi tiếng.

Nữ ca sĩ tâm sự cô đã rất lo lắng trước khi quyết định lên xe hoa nhưng sau khi kết hôn rồi mới thấy là chẳng có gì khác biệt. Để giữ được gia đình kéo dài lâu như vậy, giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” nghĩ là nhờ may mắn. May rằng cô gặp được người tốt, biết chia sẻ và nhường nhịn. Tất nhiên, tình yêu vẫn là quan trọng nhất, giúp cô tránh xa mọi cám dỗ.

“Tôi thấy cuộc sống của tôi vừa đủ và tôi hài lòng với điều đó. Tôi biết đâu là điểm dừng của mình. Ngoài sự nghiệp, tôi còn có gia đình. Nếu mình quá tham vọng với sự nghiệp, tôi tin chắc mình không thể giữ được gia đình.


Tôi nghĩ bao nhiêu sóng gió ở ngoài kia, chỉ cần mình được bước chân vào nhà là có sự bình yên rồi. Vậy sao mình lại đánh đổi sự bình yên đang có để lấy sự hào nhoáng bề ngoài?”, người đẹp 8x chia sè với Dân Việt .

“Chồng tôi có lẽ là do lịch tập luyện và thi đấu quá nhiều nên không có cơ hội để đào hoa chăng? Nhưng tôi nghĩ nếu người ta đã muốn thì chẳng thiếu gì cơ hội cả.

Anh Vinh có một ưu điểm là biết giữ bản thân trước mọi cám dỗ. Vậy nên anh ấy có được thành công của ngày hôm nay cũng chính nhờ bản tính biết giữ mình, không chỉ trong gia đình mà còn cả sự nghiệp”, bà mẹ một con nói.

Nổi tiếng được chồng chiều, Thủy Tiên cho biết cô không có cách gì đặc biệt.

“Mọi điều anh Vinh làm cho tôi đều xuất phát từ tình yêu. Khi bạn không yêu một người nào đó, bạn không thể hy sinh mọi thứ cho người ta được. Ở gia đình tôi, tiền bạc có thể không nhiều hơn ai nhưng tình cảm thì thừa. Tôi có thể yêu anh Vinh nhiều hơn bản thân và ngược lại, anh Vinh cũng thế. Người nào cũng thấy yêu người kia hơn cả bản thân mình.

Anh Vinh chưa bao giờ từ chối tôi bất cứ điều gì, tất nhiên trừ những việc quá đáng và vô lý. Nhưng cả tôi và anh Vinh đều là người lớn rồi nên không thể nào có những đòi hỏi bất hợp lý được. Cả hai chúng tôi đều suy nghĩ cho gia đình và đặt gia đình là quan trọng nhất”, chân dài chia sẻ.

Hai vợ chồng đang trong giai đoạn dần bị “lu mờ” nhưng Thủy Tiên không cảm thấy chạnh lòng. Dù sự nghiệp có kết thúc, cặp đôi vẫn tự tin vì tình yêu mà vững bước tới một đỉnh núi khác.


Jen (Tổng hợp)

Chia sẻ Facebook
loading...