Thủy Tiên biểu cảm lạ khi bị Trấn Thành 'chặt chém'

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:21:53

Thủy Tiên cho biết, cô thường xuyên đơ mặt và cười trừ mỗi khi bị Trấn Thành trêu đùa, "chặt chém".


Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã có những chia sẻ khá hài hước nhằm kể về chuyện vui giữa cô với Trấn Thành mỗi khi hai người gặp nhau. Theo đó, nữ ca sỹ cho biết, " Biết nhau cũng gần 10 năm rồi, từ hồi 2 đứa tuổi mà chưa có tên, Thành làm MC cho mấy chương trình nhỏ xíu, tôi hát bạn làm MC trong cánh gà còn sửa áo cho tôi.


Thủy Tiên biểu cảm lạ khi bị Trấn Thành 'chặt chém'.


Bạn này có cái tật lần nào bạn gặp quên quên là cứ nói chuyện chặt chém mình câu nào là mình đơ mặt câu đó, mà mình thì ngu nhất khoản chặt chém, nói chuyện chả biết chặt ai bao giờ, ai chặt mình toàn nghĩ người ta nói thiệt không à, nên ai chặt là mình im ru cười trừ tới giờ cũng không thay đổi được.


Vậy riết rồi gặp bạn thấy tội nghiệp hết chặt mà quay lại mỗi lần ai chặt mình là bạn đỡ dùm, bạn giải thích rồi chặt lại người ta. Sắp tới giải HTV award rồi, nên ráng bình chọn cho bạn vì bạn có tài thiệt mà hơi lanh nên người ta hay để ý bẻ gai, ai thương Thành giống Tiên thì soạn tin nhắn 27 gửi 6258 bầu chọn cho bạn ấy nhé. Tôi thương ông lắm nha Thành, chứ tôi được đề cử tui còn chưa bao giờ kêu gọi cho tôi đó".

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Thủy Tiên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Theo giọng ca "Ngôi nhà hạnh phúc", cô và MC Trấn Thành quen nhau từ khá lâu rồi, và nữ ca sỹ cũng thường xuyên bị bạn trêu đùa, "chặt chém". Mà mỗi lần như vậy, cô chỉ biết cười trừ cho qua chuyện chứ cũng chẳng biết "chặt chém" lại như thế nào. Cuối cùng, Thủy Tiên cho rằng, cô thương Trấn Thành đến mức còn kêu gọi bình chọn cho anh.


Thủy Tiên đáp trả trước tin đồn công khai đả kích Hồ Ngọc Hà .


Trước đó, Thủy Tiên đã chính thức có những chia sẻ thẳng thắn sau khi bị chỉ trích công kích Hà Hồ trong một bài phỏng vấn mới đây. Theo đó, nữ ca sỹ cho biết, lẽ ra cô không bận tâm nhưng mọi người thấy cô càng im lặng thì càng lấn tới, vô tình làm ảnh hưởng đến fan club của người đẹp cũng như lòng tự trọng của người nghệ sỹ.

Đồng thời, Thủy Tiên bày tỏ, có những chuyện cô nên bỏ qua, nhưng cũng có những chuyện phải nói cho ra lẽ chứ không hẳn lúc nào im lặng cũng là vàng. Và giọng ca "Ngôi nhà hạnh phúc" khẳng định cô không công khai đả kích ai cả. Bản thân cô cũng đi học hỏi cái hay từ người khác, rồi bổ sung thêm cái riêng của mình để có thành quả và vị trí như hôm nay. Lúc nào cô cũng thừa nhận mình yếu kém để ngày một hoàn thiện và tốt hơn.

Chia sẻ Facebook
loading...