"Thúy Kiều" Mỹ Duyên đẹp dịu dàng, đối lập "Hoạn Thư" Cao Thái Hà sắc sảo

Chia sẻ Facebook
08/04/2021 09:15:52

"Thúy Kiều" Mỹ Duyên và "Hoạn Thư" Cao Thái Hà là hai nhân vật then chốt của phim điện ảnh "Kiều". Cả hai gây ấn tượng với phong cách đối lập nhau, một bên dịu dàng, một bên sắc sảo, lạnh lùng.

Xuất hiện tại sự kiện công chiếu phim, Mỹ Duyên - người thủ vai chính của phim Kiều diện thiết kế lệch vai, khoe nhan sắc ngọt ngào. Ảnh: NSCC.

Người đẹp hội ngộ Thúc Sinh - Anh Huy. Cả hai đã có màn kết hợp ăn ý với nhau trên phim. Ảnh: NSCC.

Tại buổi ra mắt phim, Mỹ Duyên kì vọng bản thân sẽ nhận được nhiều góp ý để bản thân ngày một hoàn thiện hơn. Ảnh: NSCC.

Cô không khỏi xúc động, bật khóc khi hoàn thành xong vai diễn của mình. Nữ diễn viên nói cô đã nỗ lực hết sức để đóng Thúy Kiều. Ảnh: NSCC.

Trong khi đó, Cao Thái Hà gây ấn tượng với thiết kế cúp ngực gợi cảm. Ảnh: NSCC.

Trong một thiết kế khác, cô chọn phong cách cổ trang với lối make up đậm, sắc sảo. Ảnh: NSCC.

Người đẹp thủ vai Hoạn Thư trong phim. Cô được đánh giá cao về diễn xuất khi có hơn 10 năm theo đuổi nghệ thuật. Ảnh: NSCC.

Trong thời gian qua, Cao Thái Hà là cái tên đắt show kể cả phim truyền hình lẫn điện ảnh. Ảnh: NSCC.

Tại sự kiện ra mắt, các diễn viên khác của phim Kiều cũng góp mặt. Ảnh: NSCC.

Đặc biệt, phim còn có sự tham gia của dàn sao gạo cội. Người thủ vai Tú Bà là ca sĩ Phương Thanh. Cô gây ấn tượng với thiết kế vải nhung nhẹ nhàng. Ảnh: NSCC.

Vai Hoạn Bà - mẹ của Hoạn Thư được giao cho NSND Lê Khanh. Nữ nghệ sĩ gạo cội gây ấn tượng tại sự kiện khi diện thiết kế đầy uy quyền. Ảnh: NSCC.

Chia sẻ Facebook