Thủy chiến kịch liệt giữa rắn nước và rắn lục: Kết quả đầy bất ngờ!

Chia sẻ Facebook
28/12/2019 01:53:01

Rắn nước có lợi thế khi chiến đấu dưới nước nhưng đối thủ của nó lại có nọc độc và sống bán thủy sinh nên cũng rất nặng ký.

Thủy chiến kịch liệt giữa rắn nước và rắn lục: Kết quả đầy bất ngờ! Thủy chiến kịch liệt giữa rắn nước và rắn lục: Kết quả đầy bất ngờ! Ảnh: Cắt từ video trong bài


Một con rắn nước miền Bắc (tên khoa học là Nerodia sipedon) không có nọc độc và một con rắn lục cực độc (có tên khoa học là Tên khoa học: Agkistrodon piscivorus) đã có một trận tử chiến ở dưới nước.

Rắn nước đụng độ rắn độc. Ảnh: Cắt từ video trong bài

Với vẻ ngoài rất giống loài rắn độc Cottonmouth nên rắn nước miền Bắc vốn vô hại với con người nhưng lại thường bị giết oan. Con rắn lục, đối thủ của nó lần này là một sát thủ sống bán thủy sinh.

Do đó, cả hai đã có dịp đụng độ và một trận chiến quyết định sinh tử đã nổ ra dưới mặt nước, chúng quấn siết và cắn chặt vào người đối thủ. Kết quả bất ngờ là cả hai chiến đấu đến "lưỡng bại câu thương".


Xem video:

Trận chiến giữa rắn nước và rắn lục


Nguồn: Ardor Life

Đọc thêm về:


Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email [email protected] để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Hoa Hướng Dương

Chia sẻ Facebook
loading...