Thường xuyên xuất hiện trên kênh Bà Tân Vlog, 9x Bắc Giang bị ném đá vì make-up quá đậm

Chia sẻ Facebook
24/05/2019 11:33:53

Được lăng xê tên tuổi trở lại nhờ những vlog triệu view của Bà Tân, nhưng hot face Hằng Hương (Hương búp bê) lại bị chê bởi thường xuyên make up đậm, để tóc tai lòa xòa trong chuỗi vlog ăn uống.

Nguyễn Hằng Hương nổi tiếng từ rất nhiều chương trình và phim ngắn, MV đã tham gia như 'Hot face Việt Nam', 'Trở lại tuổi thanh xuân',... Trước khi xuất hiện trong loạt vlog Bà Tân nổi đình nổi đám thời gian gần đây, Hằng Hương cũng đã thường xuyên được mời tham gia trong vlog của con trai bà Tân, Hưng Vlog.

Sở hữu nhan sắc rạng rỡ, đáng yêu hệt như biệt danh búp bê, hot girl Bắc Giang gây được sự chú ý rất lớn khi có mặt trong các clip ăn uống mới đây được đăng tải của Bà Tân. So với những cô gái khác trong vlog, Hằng Hương nổi bật hơn hẳn và cũng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.

Vậy nhưng, năm người mười ý, mạng xã hội sẽ có người khen người chê nhan sắc của cô nàng. Nhiều người 'soi mói' Hằng Hương trang điểm quá đậm trong hầu hết vlog ăn uống. Thậm chí, việc để tóc tai lòa xòa khiến nhiều người không 'vừa mắt'.

Cô nàng được mời đến trong vlog Bà Tân thường xuyên.

Nhìn vào các vlog Bà Tân, Hằng Hương lúc nào cũng xuất hiện với gương mặt trắng bóc phấn, tông da hoàn toàn đánh bật những người bên cạnh. Điều này khiến khán giả cho rằng cô 'làm màu', trang điểm quá tay, không phù hợp với hình tượng trong sáng trước đó.

Lối trang điểm quá đậm không hợp mắt nhiều khán giả.

Mình không hiểu là mình làm gì đến mức khiến các bạn ghét mình đến như vậy. Mình là người được bà Tân mời đến quay cùng, chứ mình không ở nhà bà Tân. Thử hỏi ra khỏi nhà các bạn có make-up không? Còn vấn đề mặt trắng là do nắng phản sáng nên thừa sáng! Mặt mình thề danh dự là mình chỉ dùng 1 lớp kem bông cải của Hàn Quốc thôi các bạn nhé'.

Còn tóc tai lòa xòa xuất hiện trong vlog ăn uống, Hằng Hương cho rằng mình mới đi nối tóc nên không thể buộc tóc được, hoàn toàn là yếu tố khách quan.

Nhiều người tỏ ý ủng hộ và bênh vực Hằng Hương và cho rằng cô không đáng phải chịu nhiều lời lẽ soi mói đến thế của cộng đồng mạng. Ảnh ngày thường của cô nàng vẫn chiếm được cảm tình từ người dùng mạng xã hội.

Dễ thương, đáng yêu với đúng lứa tuổi của mình

Kênh vlog của Bà Tân đến nay đã có hơn 800.000 người đăng kí, mỗi vlog có đến hàng triệu lượt xem.

>> Xem thêm:


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Chia sẻ Facebook
loading...