Thương đứt ruột cậu cún em ở chùa Bảo Hoa Sơn đã qua đời

Chia sẻ Facebook
22/06/2016 07:07:24

Một trong hai chú chó ôm nhau không rời trước cổng chùa Bảo Hoa Sơn vài tuần trước đã qua đời hôm nay...

Những ngày đầu tháng 6 vừa qua, cộng đồng mạng đã từng "yêu không chịu nổi" khi truyền tay nhau những hình ảnh hai anh em chú cún nhỏ ôm chặt lấy nhau, không rời nửa bước trước cổng chùa Bảo Hoa Sơn tại Khánh Hòa.

Hai anh em cún dễ thương từng khiến dân mạng "bấn loạn" vì lúc nào cũng ôm nhau không rời. (Ảnh: Chùa Bảo Hoa Sơn)


Cậu anh có bộ lông vàng, tên Lu , luôn tỏ ra là một người anh gương mẫu, hết lòng bảo vệ em mình bằng cách giữ khư khư thằng nhỏ trong vòng tay bé xíu. Cậu em có bộ lông đen tuyền, tên Ly , cứ ngoan ngoãn nằm im trong lòng anh, giương mắt nhìn mọi người qua lại như thể có anh rồi em chẳng sợ thứ gì trên đời. Hình ảnh ấy khiến bất cứ ai nhìn vào cũng "rụng hết cả tim", vì tình yêu và sự bảo bọc, chở che, nương tựa vào nhau của những con vật nhỏ bé có thể làm tan chảy những trái tim sắt đá nhất. Tình cảm ấy không phải nói ra bằng lời. Ai nhìn vào là cũng tự cảm thấy tim mình bị loạn mất một nhịp rồi.

Nếu cậu anh Lu có dáng ngồi "bá đạo trên từng hạt gạo". (Ảnh: Chùa Bảo Hoa Sơn)

Thì cậu em Ly lại có dáng đứng vô cùng đáng yêu, ngoan ngoãn. Cậu ta thậm chí còn biết đứng bằng hai chân, chắp tay nghe sư phụ dạy bảo nữa cơ. (Ảnh: Chùa Bảo Hoa Sơn)

Nhà chùa mới chính thức đưa tin, bé Ly đã qua đời vào 4g30 chiều ngày 21/6. (Ảnh: Chùa Bảo Hoa Sơn)


Vì vậy mà thông tin cậu em Ly đã qua đời, được chùa Bảo Hoa Sơn chính thức công bố trên trang mạng xã hội, đã khiến tất cả những người từng rất yêu mến hai anh em phải chảy nước mắt. Theo thông tin từ chùa, hôm nay cậu bé Ly có dấu hiệu mệt mỏi, bỏ ăn, hoàn toàn không giống mọi ngày. Nhà chùa thì ở xa trung tâm, đường đi lại khó khăn, nhưng các sư thầy vẫn cố gắng đưa cún Ly lên thành phố gặp bác sĩ thú y để điều trị.

Anh cún Lu cùng chú chó trắng buồn bã ngồi cạnh đứa em vắn số tội nghiệp lần cuối cùng. (Ảnh: Chùa Bảo Hoa Sơn)


Tuy nhiên, do bệnh tình của Ly khá nặng, cu cậu bị xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối, nên dù được bác sĩ tận tình cứu chữa, em vẫn không vượt qua được và đã qua đời vào lúc 16g30 chiều nay.


Đây thực sự là một tin buồn cho những người đã từng yêu mến hai anh em chú cún nhỏ tội nghiệp này. Nhìn hình ảnh cuối cùng còn đọng lại, vẫn là cảnh cậu anh Lu quyến luyến không muốn rời xác em, ánh mắt buồn bã nhìn ra xa xăm, và những tình cảm không nói bằng lời, có thể khiến bất cứ ai xem qua cũng sẽ bật khóc.

Chia sẻ Facebook