Thực khách ăn mặc gợi cảm bị chỉ trích "rẻ tiền", nhà hàng bị vạ lây

Chia sẻ Facebook
09/05/2019 13:14:21

(Dân trí) - Nữ blogger ẩm thực nổi tiếng bị cộng đồng mạng chỉ trích ăn mặc quá gợi cảm khi đi ăn tối, trong khi đó, nhà hàng nơi cô dùng bữa cũng bị "vạ lây".

Một nhà hàng vừa bị đánh sập trang trực tuyến sau khi chia sẻ hình ảnh nữ blogger ẩm thực nổi tiếng, ăn mặc gợi cảm khi dùng bữa tại đây.

Hình ảnh nữ blogger ẩm thực ăn mặc gợi cảm khi tới nhà hàng nhận nhiều chỉ trích

Đó là nhà hàng Fine and Fettle ở Magill Rd, Adelaide, Australia. Gần đây, họ đang hợp tác với nữ blogger Karylle Banez trong chiến dịch quảng bá thực đơn mới của nhà hàng. Tuy nhiên, khi chia sẻ những bức hình gợi cảm của nữ blogger lên trang cá nhân, nhà hàng đã hứng chịu nhiều chỉ trích từ các thực khách khác.

"Đây là quảng cáo thực đơn cho một nhà hàng, chứ không phải câu lạc bộ đêm. Đó là một cô gái tuyệt đẹp, nhưng tôi không nghĩ nó phù hợp trong hoàn cảnh này", một thực khách để lại lời nhắn "ôn hòa". Cũng theo nhiều người, chiếc áo mà nữ blogger diện để ăn thối, trông giống như áo lót và gợi lên sự "rẻ tiền", chứ không hướng tới sự gợi cảm.

Khi đón nhận hàng loạt phản hồi tiêu cực, đại diện nhà hàng Fine and Fettle cho biết, họ "khá sốc", đồng thời phủ nhận ý định xúc phạm bất cứ ai.

"Chúng tôi không đưa ra yêu cầu về trang phục với thực khách. Khi tới đây, mọi người đều được hoan nghênh chào đón, cho dù họ mặc gì chăng nữa", đại diện của Fine and Fettle bày tỏ.

Cũng theo phía nhà hàng, việc sử dụng hình ảnh gợi cảm của nữ blogger để hướng tới mục đích quảng bá thu hút thực đơn phục vụ chất lượng.

"Chúng tôi muốn chia sẻ trải nghiệm của cô Karylle khi tới đây dùng bữa. Việc chỉ trích trang phục của Karylle là điều không chấp nhận được. Trước khi bình luận mang tính xỉ nhục, xin các bạn nhớ chúng ta đang hướng về một người có thật với cảm xúc thực sự", phía nhà hàng Fine and Fettle lên tiếng.

Bên cạnh ý kiến phản đối, cũng có những nhận định cho rằng, thực khách không nên quá khắt khe với trang phục của nữ blogger Karylle.

"Cô ấy là ngôi sao trên Instagram, từng tới nhiều nhà hàng xung quanh thành phố Adelaide để thưởng thức và làm những điều tương tự. Là phụ nữ thì nên ủng hộ, không hạ thấp nhau. Có đủ những chuyện tiêu cực xảy ra trên thế giới rồi", một thực khách lên tiếng.


Quốc Việt


Theo DM

Chia sẻ Facebook