Thực hư việc CSGT "chặn đường cho đại gia dựng nhà"

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 16:48:11

Lãnh đạo Công an thành phố Hà Tĩnh khẳng định không có chuyện CSGT “chặn đường để đại gia dựng nhà”.

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh chụp CSGT Công an TP Hà Tĩnh đứng ra ngăn đường, phía sau là xe cẩu đang cẩu những khúc gỗ dài để phục vụ cho ngôi nhà đang xây dựng. Một số thông tin, bình luận trên mạng xã hội cho rằngCSGT ra chặn đường để bảo vệ cho “đại gia” dựng nhà gỗ.

Về vấn đề này, một lãnh đạo Công an Thành phố Hà Tĩnh cho biết, sự việc này không phải như đã phản ánh trên mạng. Thực chất là khi anh em ra trực chốt ở ngã tư đèn đỏ Trần Phú – Vũ Quang thì thấy đơn vị thi công này đang cẩu cột gỗ như vậy có thể gây ách tắc, nguy hiểm cho người và phương tiện khi tham gia giao thông, nên mới đến phân luồng để đảm bảo ATGT.  Không có chuyện lãnh đạo Công an thành phố chỉ đạo hay cho chiến sỹ CSGT ra bảo vệ cho gia đình họ thi công.

Ngay sau đó, các chiến sỹ CSGT đã nhắc nhở đơn vị thi công phải đảm bảo ATGT, nếu tái phạm sẽ xử lý theo quy định, lãnh đạo Công an cho biết thêm.


Ngôi nhà gỗ cao 5 tầng với diện tích 180m 2

Được biết, đây là ngôi nhà gỗ cao nhất Hà Tĩnh với gần 20 cột gỗ dài hàng chục mét, cao gần bằng tòa nhà 5 tầng. Do diện tích đất khá nhỏ, nằm ngay trên đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh nên đơn vị thi công khá vất vả để thi công ngôi nhà gỗ đồ sộ này.

Chia sẻ Facebook
loading...