Thư tuyệt mệnh của người mẹ ném con 1 tuổi xuống sông rồi nhảy cầu viết gì?

Chia sẻ Facebook
05/11/2019 22:16:05

Tối 5-11, Công an huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng vẫn đang phối hợp với các đơn vị chức năng tìm kiếm cháu bé 1 tuổi bị ném xuống sông Văn Úc trước khi người mẹ nhảy cầu tự vẫn, để lại chiếc xe máy trên cầu có chứa thư tuyệt mệnh.

Người dân khu vực bàng hoàng khi hay tin người mẹ trẻ ném con nhỏ 1 tuổi từ trên cầu Khuể xuống sông Văn Úc, TP Hải Phòng rồi gieo mình tự vẫn - Ảnh: FACEBOOK


Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 5-11, đại tá Đào Minh Đức - trưởng Công an huyện Tiên Lãng - xác nhận đơn vị đang huy động lực lượng, phương tiện, phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương xác minh, tìm kiếm tung tích người phụ nữ cùng đứa con khoảng 1 tuổi tại khu vực sông Văn Úc (đoạn giáp ranh giữa huyện An Lão và huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 cùng ngày, một người phụ nữ đi xe máy chở theo 2 con (cháu nhỏ khoảng 1 tuổi, cháu lớn khoảng 5 tuổi) ra khu vực cầu Khuể bắc qua sông Văn Úc.

Tại đây, sau khi cho cháu nhỏ 1 tuổi ăn cháo xong, người phụ nữ ném cháu bé xuống sông Văn Úc. Cháu bé 5 tuổi vùng vẫy chạy thoát được ra ngoài nên thoát nạn.

Người mẹ sau đó gieo mình từ trên cầu Khuể xuống sông tự tử, để lại trên cầu chiếc xe máy chở hai cháu nhỏ trước đó.

Người dân kiểm tra bên trong cốp xe phát hiện có một số vật dụng và một bức thư tuyệt mệnh có nội dung xin lỗi gia đình, cũng như cho biết bản thân từng bị hiếp từ khi 4 tuổi, bị mắc bệnh truyền nhiễm và đang có khúc mắc trong truyện tình cảm với chồng.

Chiếc xe máy người phụ nữ để lại trên cầu - Ảnh: FACEBOOK

Người dân tìm thấy bức thư tuyệt mệnh bên trong cốp xe máy - Ảnh: FACEBOOK

Chỉ vì nghi vợ có quan hệ tình cảm nam nữ bên ngoài dẫn đến mâu thuẫn, cãi nhau, người cha đã treo cổ con trai 5 tuổi, sau đó tự tử theo con.

Chia sẻ Facebook
loading...