Thủ tướng Canada trổ tài đấm bốc, khoe hình xăm cực chất

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:02:09

Trong một trận đấm bốc tại New York, Thủ tưởng điển trai Canada tiếp tục làm người hâm mộ điên đảo khi để lộ hình xăm con quạ trên bắp tay trái.

Thủ tướng Canada tham gia đấm bốc trong chuyến thăm Mỹ ba ngày

Với vẻ ngoài tài tử và tài năng chính trị, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã chứng tỏ mình và một người tài sắc vẹn toàn.

Hôm qua, Thủ tướng đã thực sự khiến người hâm mộ ngất ngây khi khoe cơ bắp tại một phòng tập đấm bốc ở New York, Mỹ, mặc chiếc áo ba lỗ thể thao để lộ bắp tay, thực hiện những pha đấm bốc chuyên nghiệp.

Trudeau, 43 tuổi, chắc hẳn rất vui trong chuyến thăm New York kéo dài 3 ngày này, đã sẵn sàng đeo găng tay đấm bốc ở phòng tập gym Gleason nổi tiếng.

Hình xăm con quạ "chất lừ" của Thủ tướng điển trai Canada

Thủ tướng tham gia cùng chuyên gia đấm bốc Yuri Foreman, mặc một chiếc áo đỏ trắng có in tên của mình và chiếc lá phong biểu tượng của Canada. Ngoài ra, trên bắp tay trái của ông còn có một hình xăm con quạ.

Trudeau cho biết ông đã xăm hình Trái đất vào năm 23 tuổi, và sau đó xăm thêm hình con quạ vào sinh nhật 40 tuổi.

Thủ tướng mặc một chiếc áo đỏ trắng có in tên của mình và chiếc lá phong biểu tượng của Canada

Người hâm mộ ngất ngây khi Trudeau khoe cơ bắp tại một phòng tập đấm bốc ở New York

Trudeau không có nhiều cơ hội để khoe những hình xăm của mình khi Thủ tướng thường xuyên phải mặc sơ mi, áo vest với tay áo dài. Nhưng sự xuất hiện với cánh tay trần lần này đã tiếp tục củng cố địa vị “Thủ tướng điển trai” và khiến người hâm mộ thích thú.

Thủ tướng Canada nổi tiếng là một lãnh đạo rất yêu thể thao

Trudeau đang trong chuyến đi ba ngày tới New York để kí kết thoả thuận biến đổi khí hậu Paris

Màn biểu diễn đấm bốc diễn ra sau khi Trudeau nói chuyện với các sinh viên ở đại học New York về biến đổi khí hậu. Trudeau đang trong chuyến đi ba ngày tới New York để kí kết thoả thuận biến đổi khí hậu Paris.

Tình yêu của Trudeau với môn quyền anh không phải là bí mật, đặc biệt với những người thường xuyên theo dõi con đường chính trị của ông ở Canada. Trudeau đã chiến thắng trong một trận đấu quyền anh từ thiện với Thượng nghị sĩ Patrick Brazeau năm 2012. Đây cũng là lần đầu tiên công chúng nhìn thấy hình xăm con quạ trên tay của Trudeau.

Video Thủ tướng Canada đấm bốc khoe hình xăm con quạ

Trudeau đã chiến thắng trong một trận đấu quyền anh từ thiện với Thượng nghị sĩ Patrick Brazeau năm 2012

Trận đấm bốc diễn ra sau khi Trudeau nói chuyện với các sinh viên Mỹ về biến đổi khí hậu

Chia sẻ Facebook
loading...