Thủ tướng Anh Boris Johnson dương tính với virus corona

Chia sẻ Facebook
27/03/2020 18:55:37

Thủ tướng Anh đăng tải một video lên trang Twitter cá nhân, xác nhận rằng mình đã nhiễm SARS-CoV-2 với triệu chứng nhẹ và đang cách ly tại nhà.


Theo BBC, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 và ông đã nhận được kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Theo Laura Kuenssberg - phóng viên của đài BCC, chia sẻ trên Twitter: "Thủ tướng Boris Johnson dương tính với virus corona. Ông đang có triệu chứng nhẹ và sẽ tự cách ly tại nhà ở phố Downing. Tuy nhiên, ông vẫn cùng chính phủ xử lý cuộc khủng hoảng."

Ông Johnson mới đây cũng đăng tải một đoạn video trên Twitter, xác nhận rằng đã trải qua những triệu chứng nhẹ trong 24 giờ qua và dương tính với virus corona. Ông cho biết: "Trong 24 giờ qua, tôi đã có những triệu chứng nhẹ và nhận được kết quả dương tính với virus corona. Hiện tại, tôi đang tự cách ly nhưng sẽ tiếp tục lãnh đạo chính phủ khi chúng ta đang chiến đấu với dịch bệnh bằng các cuộc họp từ xa. Cùng chung sức, chúng ta sẽ đẩy lùi virus!"


Ông Johnson là lãnh đạo cấp cao nhiễm Covid-19 sau Thái tử Charles - người thừa kế ngai vàng của Vương quốc Anh. Hiện tại, Thủ tướng Anh đang được các nhân viên của Sở Y tế Quốc gia điều trị theo lời khuyên của Bộ trưởng Y tế Chris Whitty.

Theo Trí thức trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...