Thứ Năm của bạn (15/8): Ma Kết phá vỡ lời hứa, Xử Nữ gặp may mắn lớn

Chia sẻ Facebook
15/08/2019 00:02:26

Cự Giải không nên hy sinh thời gian của bản thân để xử lý rắc rối cho người khác và Bạch Dương nên tránh ghen tị.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)


Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc ít hiệu quả vì cảm xúc hạ thấp khi chứng kiến người khác đạt đến tầm cao sự nghiệp mới. Hãy cố gắng rũ bỏ sự ghen tị của bạn trước khi rơi vào vực sâu của trầm cảm. Bạn có thể thử sức ở một môn thể thao hoặc nghệ thuật mới để thay đổi bầu không khí tích cực hơn.


Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nhiều Kim Ngưu sẽ đột nhiên cảm thấy thờ ơ với những gì đang xảy ra xung quanh bạn trong hôm nay mà không có lý do gì cụ thể. Hãy dành thời gian yên tĩnh một mình sau giờ làm việc để thả lỏng tinh thần và điều chỉnh lại tâm thái hoàn mỹ nhất chuẩn bị cho công việc ngày mai.

Ảnh minh họa


Song Tử (22/5 - 21/6)

Một số Song Tử sẽ có xu hướng ích kỷ vào hôm nay. Bạn có thể sẽ vô tình xúc phạm những người thân yêu do những hành động vô tâm của mình. Trong các vấn đề kinh doanh, sự siêng năng sẽ giúp bạn đạt được kết quả mong muốn. Ngoài ra buổi tối này không phải là thời điểm tốt cho các cuộc trò chuyện thân mật và tập luyện tẻ nhạt.


Cự Giải (22/6 - 23/7)


Cự Giải hôm nay không nên lãng phí năng lượng để giải quyết rắc rối cho người khác. Bạn nên dành thời gian để thực hiện kế hoạch của mình từng bước một. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội thực hiện thành công một số cuộc đàm phán kinh doanh hoặc phỏng vấn tìm việc, xin học bổng,…. Trong cuộc sống cá nhân, bạn nên cố gắng linh hoạt hơn hoặc khoan dung hơn với những người không có cùng thế giới quan với bạn.


Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ngày này hứa hẹn sẽ diễn ra tốt đẹp một cách đáng ngạc nhiên nếu Sư Tử làm việc một cách có hệ thống và phát huy sự sáng tạo. Ngoài ra bạn cũng có thể giải quyết được mâu thuẫn nội bộ từ lâu trong gia đình bạn. Đối với những người đang tìm kiếm tình yêu, hãy cởi mở hơn và tránh đồ uống có cồn khi đi hẹn hò.


Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có thể yên tâm vì các vấn đề chuyên môn của bạn sẽ được xử lý dễ dàng nhờ những lý do khách quan. Ngoài ra bạn không nên nghe theo thông tin từ một nguồn chưa được xác nhận. Hãy cẩn thận với những người dối trá nhưng lại biểu hiện chân thành đối với bạn. Bạn có thể tìm kiếm sự bình yên khi tiếp xúc với thiên nhiên, đi dạo hoặc đạp xe quanh công viên sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc.


Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có cơ hội thành công trong sự nghiệp vào hôm nay. Bạn cũng có khả năng gặp gỡ định mệnh với một người sẽ cứu bạn khỏi sự cô đơn về mặt tinh thần. Những Thiên Bình đã có người yêu ổn định nên suy nghĩ kĩ về giai đoạn tiếp theo của mối quan hệ. Ngoài ra bạn cũng nên lập kế hoạch tài chính cho tương lai.


Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Nhiệm vụ chính của Bọ Cạp trong ngày hôm nay sẽ là tập trung giải quyết những bất đồng trong gia đình. Những xung đột này sẽ làm hao mòn năng lượng mà bạn cần cho công việc. Hãy cố gắng xử lý càng nhanh càng tốt. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến bảo hiểm, quản lý tài sản hoặc tìm kiếm các nguồn thu nhập mới.

Ảnh minh họa

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đang ở trong giai đoạn kết thúc một cuộc đối đầu lâu dài. Có thể bạn sẽ tìm được tiếng nói chung với một ông chủ nghiêm khắc, bắt đầu làm quen với một đồng nghiệp không thân thiện hoặc giải quyết xong mối quan hệ phức tạp. Thứ Năm này không phải là ngày tốt nhất để thay đổi phong cách, mua hàng giá trị lớn hoặc bắt đầu tìm tòi một sở thích mới. Ưu tiên của bạn nên nằm trong việc sắp xếp và đổi mới không gian sống cá nhân của mình.


Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có nguy cơ phá vỡ lời thề vào hôm nay. Đây có thể là một lời hứa với bản thân mà bạn đã tuân thủ nghiêm ngặt trong nhiều năm. Ngoài ra sẽ không xuất hiện rắc rối nào khác. Ma Kết được khuyến nghị nên sử dụng nhiều sức sáng tạo hơn trong cả kinh doanh và các vấn đề cá nhân. Những người độc thân có thể bắt đầu công cuộc tìm kiếm tình yêu bằng cách chăm chút cho ngoại hình của bạn.


Bảo Bình (21/1 - 19/2)


Bảo Bình sẽ không có mối quan tâm đặc biệt nào vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ khó có cơ hội gặp được vận may lớn. Thứ Năm này có thể sẽ bao gồm các hoạt động thường ngày lặp đi lặp lại. Bạn có thể thử một cái gì đó mới và khác biệt để thay đổi bầu không khí. Ngoài ra những chuyến đi chơi dã ngoại, du lịch cũng sẽ mang đến niềm vui cho Bảo Bình.


Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay có cơ hội thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người phát triển dự án sáng tạo hoặc tự mình kinh doanh. Trong việc cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân, bạn sẽ gặp phải một số rắc rối không may nho nhỏ. Có nguy cơ một thiết bị bạn thường dùng như điện thoại di động sẽ bị hỏng đột ngột. Đến tối các vấn đề sẽ qua và đây là thời điểm thích hợp để Song Ngư nghỉ ngơi, thư giãn và làm dịu thần kinh của bạn. Bạn cũng có thể tâm sự cùng người thân lớn tuổi và xin lời khuyên từ họ.

Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!

Chia sẻ Facebook
loading...