Thứ Năm của bạn (12/09): Thiên Bình khổ tận cam lai, Nhân Mã hăng hái phấn đấu

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 23:59:34

Xử Nữ sẽ có hiệu suất làm việc cao bất ngờ trong hôm nay và Song Ngư cảm thấy hoài niệm về những điều xưa cũ.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)


Bạch Dương vốn là người sợ sai lầm và bạn luôn muốn bản thân mình đúng trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, trong hôm nay bạn sẽ học được cách lùi lại và nhượng bộ khi đụng độ hay tranh cãi với người thân yêu. Thái độ khiêm tốn này sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt với một số người mới quen.


Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ là người chiến thắng trong các cuộc thi nỗ lực của ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ vô tình làm tổn thương cảm xúc của một người thân yêu khi mải tham gia vào các sự kiện xã hội và thiếu quan tâm tới gia đình.


Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cứng đầu hơn mọi người nghĩ. Thông thường bạn sẽ khá thoải mái với người khác nhưng một khi đã nghiêm túc, bạn sẽ thể hiện được bản sắc uy nghiêm của mình. Đôi khi bạn đồng ý với ai đó chỉ là vì bạn không muốn kéo dài cuộc tranh cãi.


Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ không cần lo lắng thêm nữa vì mọi thứ bạn phải chịu đựng sắp kết thúc rồi. Bạn sẽ cảm thấy cực kì căng thẳng trong hôm nay và đôi khi tính cách hướng nội của bạn sẽ trở thành khoảnh khắc tiêu khiển của những người thích cười trên nỗi đau của người khác. Đây là một ngày tốt để thử thách bản năng của bạn trong việc nhận biết những bạn xấu và tránh xa họ.

Ảnh minh họa


Sư Tử (24/7 - 22/8)


Sự kiêu hãnh của Sư Tử có thể sẽ bị khiêu khích trong hôm nay. Đừng lo lắng, dù bạn có ý chí rất mạnh nhưng mỗi người đều có những điểm yếu của riêng mình. Bạn có khả năng sẽ cảm thấy lòng tin của mình bị phản bội nhưng hãy nhớ giữ một trái tim vị tha cho những người xứng đáng.


Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy bất ngờ với chính khả năng hoàn thành công việc của mình trong hôm nay. Bạn sẽ có rất nhiều năng lượng trong ngày thứ Năm này như thể những ngày làm việc trước đều trôi qua như gió thoảng mây bay.


Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mùa của Thiên Bình sắp đến. Bạn có thể đang cảm thấy hơi buồn phiền vì tình cảnh hiện tại nhưng hãy cố gắng cải thiện từng bước một và bạn sẽ có được kết quả xứng đáng. Hôm nay cũng là một ngày tốt để bạn truyền đạt lại những kinh nghiệm quý báu của mình và một người bạn cung Bảo Bình sẽ giúp bạn làm tốt vai trò này.


Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ không quan tâm nhiều đến những người xung quanh mà chỉ chú ý tới sở thích cá nhân của riêng bạn. Có thể bạn sẽ phí kha khá nỗ lực để dứt ra được khỏi đam mê đến mức ám ảnh của mình để giao tiếp với mọi người.


Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có đủ quyền lực giúp bạn cảm thấy hăng hái phấn đấu trong hôm nay. Trong tình yêu bạn cũng sẽ gặp may mắn lớn nếu bạn có chủ ý muốn tìm một người đồng hành trong cuộc sống cô đơn này. Nhân Mã có thể thoải mái hẹn hò qua mạng hoặc làm quen với những người lạ dễ thương.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Ma Kết (22/12 - 20/1)


Ma Kết sẽ cảm thấy hưng phấn trong công việc nhưng lại lo âu, căng thẳng về chuyện gia đình. Hãy dành chút thời gian yên lặng cho bản thân trong ngày mâu thuẫn này. Bạn sẽ thấy suy nghĩ của mình trở nên rõ ràng và sống động hơn khi bạn sống chậm lại.

Ảnh minh họa


Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể sẽ hơi lạc đề trong hôm nay. Điều này sẽ khiến một số người xung quanh bạn cảm thấy khó chịu vì bạn không đủ tập trung vào công việc. Có thể những người bạn ảo trên mạng xã hội sẽ là người lắng nghe say mê của những câu chuyện do Bảo Bình kể.


Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy cô đơn trong hôm nay, bạn có thể nhấc máy và gọi điện, tâm sự lâu với một người bạn cũ thân thiết. Những bài hát hay bộ phim xưa cũ mang lại cảm giác hoài niệm cũng sẽ giúp bạn vui vẻ hơn.

Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!

Chia sẻ Facebook
loading...