Thu Minh, Lệ Quyên so giọng với nhạc xưa | Sao Việt

Chia sẻ Facebook
24/10/2016 17:43:29

Đều là những ca sĩ thành danh với dòng nhạc trẻ, nhưng cả Thu Minh lẫn Lệ Quyên cùng ghi dấu ấn với khán giả bằng những album nhạc xưa theo cách riêng của mình. Năm 1993, Thu Minh đăng quang giải nhất Tiếng hát truyền hình TP HCM với hai ca khúc Tình em và Bóng cây Kơnia. Thế nhưng, sau đó cô lại chọn dòng nhạc trẻ để theo đuổi. Năm 2004, Thu Minh quyết định thực hiện album nhạc tiền chiến, tập hợp những bài hát thuộc thể loại này mà cô từng thể hiện trong suốt quãng đường ca hát của mình. Album được giới chuyên môn đánh giá cao và cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt, giúp cái tên Thu Minh có vị trí vững vàng hơn và thường được mời xuất hiện trong các chương trình nhạc xưa.

Hai nữ ca sĩ gợi cảm cùng xuất hiện trong chương trình " Tình khúc vượt thời gian " tại TP HCM.

Ca sĩ Thu Minh.


Riêng Lệ Quyên, đang là ca sĩ thành danh với dòng nhạc trẻ, cô quyết định ra mắt album Khúc tình xưa 1 và bất ngờ thành công vang dội. Giọng ca gốc Thái Nguyên chia sẻ, những bài hát trong album này phổ biến rộng rãi đến độ cô đi đến đâu cũng nghe thấy mình hát. Nối tiếp thành công đó, cuối năm 2011, Lệ Quyên lại cho ra đời album Khúc tình xưa 2 với hầu hết những ca khúc mang âm hưởng nhạc vàng được yêu thích một thời.


Với dấu ấn riêng của mình, Thu Minh và Lệ Quyên cùng được mời tham gia chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Xuân ca , diễn ra lúc 20h30 ngày 25/2 tại sân khấu Lan Anh, TP HCM. Trong chương trình này, Thu Minh sẽ thể hiện hai ca khúc quen thuộc của các nhạc sĩ Song Ngọc và Lam Phương theo phong cách acoustic. Còn Lệ Quyên sẽ hát Ngọn trúc đào, Nửa đêm ngoài phố .

Ca sĩ Lệ Quyên.


Bên cạnh hai giọng ca trên, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi khác. Ca sĩ Hiền Thục sẽ làm mới Câu chuyện đầu năm trẻ trung, hiện đại hơn thay vì tiết tấu bolero quen thuộc. Cô cũng sẽ trình bày liên khúc Chỉ có em – Yêu em dài lâu . Giọng ca gạo cội Cẩm Vân cũng trở lại chương trình với hai ca khúc Xuân tuổi trẻTình yêu đến trong giã từ , sau lần xuất hiện cách đây 2 tháng được khán giả ủng hộ nhiệt tình.


Ngoài ra, đêm nhạc còn quy tụ các gương mặt: Giao Linh , Elvis Phương , Hồng Hạnh , Thanh Long Bass , Thanh Thúy, Lê Hiếu, Hạ Trâm , Thu Trang, Phạm Nguyên Linh cùng 4 MC Quốc Bình, Anh Quân, Ngọc Tiên, Duy Hải và nhóm múa Windows.


Theo VN Express

Chia sẻ Facebook
loading...