Thư Dung lên tiếng về hình ảnh mặc trang phục xuyên thấu đi lễ chùa

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 12:28:15

Xung quanh những bình luận trái chiều về hình ảnh đi lễ chùa, người đẹp gốc Hà Giang đã lên tiếng.

Thư Dung lên tiếng về hình ảnh mặc trang phục xuyên thấu đi lễ chùa - Hình 1


Thư Dung đang nỗ lực xây dựng lại hình ảnh.


Mới đây, trên mạng xã hội vừa mới lan truyền hình ảnh mỹ nhân gốc Hà Giang Thư Dung diện nguyên set đồ ren trắng xuyên thấu sexy đi lễ chùa. Có không ít bình luận trái chiều về hình ảnh này của Thư Dung. Tuy nhiên, trao đổi với PV, Thư Dung cho biết, đây chỉ là hình ảnh cô chụp ngoài sân chùa.


“Hôm đó là ngày 24/4, sau đi làm răng sứ về, một số người bạn đã rủ tôi đi chùa. Vì ý thức được trang phục của mình không phù hợp với chốn trang nghiêm, nên tôi chỉ đứng ngoài sân và không có vào trong chùa thắp hương.


Tuy nhiên, khi đang đứng ngoài sân, thì chị chủ phòng khám răng sứ gọi điện muốn tôi chụp tấm hình để đăng quảng cáo trên facebook. Chính vì thế tôi mới chụp mấy tấm hình kia để gửi chị ấy. Còn tấm ảnh cuối cùng tôi chụp ở quán cơm gà ngoài đường”.

Thư Dung lên tiếng về hình ảnh mặc trang phục xuyên thấu đi lễ chùa - Hình 2


Bức ảnh gây nên ồn ào cho Thư Dung.

Thư Dung cho biết, từ giờ trở đi, cô sẽ cẩn thận hình ảnh của mình hơn để tránh hiểu lầm cho mọi người. Hiện tại, Thư Dung tất bật với nhiều dự án nghệ thuật và thiện nguyện. Ngoài việc tham gia các TVC quảng cáo, đi diễn, dự event, Thư Dung còn làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng quyến rũ 2019. Người đẹp đang nỗ lực xây dựng hình ảnh và có những hoạt động thiết thực cho xã hội nhiều hơn.


Tôn Lệ

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Chia sẻ Facebook
loading...