Thót tim với âm thanh kinh dị trong game Dead Effect

21/10/2016 09:54:59

Sau bao nhiêu lâu chờ đợi, cuối cùng tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng mang tên Dead Effect cũng đến được với người chơi. Đây là một sản phẩm xuất sắc của NSX BulkyPix với cách khai thác đề tài Zombie quen thuộc nhưng không gây nhàm chán. Mà ngược lại người chơi được tham gia vào những màn chiến đấu gay cấn và khốc liệt. Hay thậm chí là những cuộc săn quái đẫm máu với đồ họa cực chuẩn.

Dead Effect – Trận chiến khốc liệt trong thế giới thây ma.


Nếu đánh giá góc độ bối cảnh game , thì Dead Effect mang đậm màu sắc của một tựa game kinh dị nhập vai hoàn hảo, với không gian game được đặt trong thời khắc tương lai của năm 2045 với rất nhiều bất ổn. Những khoang tàu nghiên cứu vũ trụ đều trục trặc, bỗng từ đâu lũ thây ma xuất hiện với những âm thanh ghê rợn, ghớm ghiếc, và trú ngụ trong những khoang tàu còn trống.


Từ thời điểm này, nhiệm vụ của người chơi được thiết lập, theo đó người chơi sẽ phải đảm đương nhiệm vụ chiến đấu với Zombie và chống lại những mối đe dọa bất thường làm tổn hại đến hành tinh của mình.


Bằng đầu óc thông minh và sáng tạo , gamer cần sử dụng những loại vũ khí tối tân nhất, đầy sức mạnh và kết hợp với những chiến thuật hợp lý để tiêu diệt gọn lũ zombie kì quái.


Cũng giống như những tựa game bắn súng khai thác chủ đề Zombie chết chóc, đồ họa trong Dead Effect được đầu tư cực kì kĩ lưỡng với những tiểu tiết thật sự nhằm đem lại cảm giác ma quái và gay cấn trong từng pha hành động. Bên cạnh đó, lối diễn tả âm thanh ghê rợn kết hợp cùng những mảng màu sáng tối trên đồ họa game sẽ đem đến những trải nghiệm sống động của một game kinh dị nhập vai ấn tượng.

Theo VNE

loading...