Thông tin sự kiện khai trương Học viện Giáo dục Mỹ AMVNX.

04/04/2017 02:02:22

Giáo viên bản xứ, giáo trình Mỹ, học theo khả năng của học sinh, cập nhật các chương trình thi TOEFL, IELTS, SSAT, ACT, SAT... và sĩ số mỗi lớp ít là những ưu điểm của học viện này. 


Ngày 16/4 tới, Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX khai trương Học viện Giáo dục AMVNX tại phòng 512, tòa nhà văn phòng Daeha, 360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Chương trình diễn ra từ 17h30 đến 21h. Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tham dự sự kiện tại đây .

Lớp học theo mô hình học kiểu Mỹ.

Người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm các lớp học giả định với giáo viên bản ngữ, nắm bắt các thông tin về chương trình hỗ trợ tài chính, học bổng trung học phổ thông và đại học của Mỹ lên đến 30.000 USD.

Phụ huynh, học sinh cũng sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi có quà tặng, thưởng thức các món ăn đậm phong cách Mỹ. Ngoài ra, sẽ có một suất học bổng 9,9 triệu đồng cho người may mắn nhất. Học sinh có thể sử dụng giải thưởng này bằng cách tham gia học một trong các khoá học trong tháng 4 hoặc tháng 5 của Học viện Giáo dục Mỹ AMVNX.


100% thời lượng khóa học tại Học viện Giáo dục AMVNX là với giáo viên bản xứ. Học sinh sẽ được học theo đúng nhu cầu và khả năng của mình. Giáo trình đào tạo tại đây chuẩn Mỹ và được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó. trường có thư viện sách tham khảo nhiều thể loại về TOEFL, IELTS, SSAT, ACT. Mỗi lớp sẽ có từ 6 đến 12 học sinh.

AMVNX cho biết giáo viên của học viện đến từ Canada và Mỹ, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 2 năm, có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Các phòng học được thiết kế xây dựng với quy mô 5 sao, có cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại từ bàn, ghế, bảng, máy chiếu…


Dựa vào mục tiêu và năng lực của từng học viên, AMVNX có thể tư vấn lộ trình học tập đáp ứng được nguyện vọng và phù hợp với điều kiện của học sinh. " Chúng tôi nắm rõ yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh của các trường THPT, cao đẳng và đại học. Vì vậy có thể hỗ trợ học viên tối đa để sớm đạt kết quả cao nhất có thể", đại diện trường chia sẻ.