Thông tin chi tiết về đám cưới Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 12:52:20

Cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào giữa tháng 4 tới.

Sau nhiều ngày tháng rục rịch chuẩn bị cho hôn sự, mới đây, nam diễn viên bảnh bao Lương Thế Thành hé lộ đám cưới lần đầu anh sẽ tổ chức ở quê như sự ra mắt, giới thiệu cô dâu Thúy Diễm tới họ hàng.

Vào ngày 15/4, đám cưới tiếp sẽ diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở trung tâm Sài Gòn có không gian nhìn ra sông.


Lương Thế Thành - Thúy Diễm đẹp lung linh trong ảnh cưới.

Cả hai đều thích phong cách cổ điển, ấm cúng nên bữa tiệc cũng sẽ được trang trí theo kiểu thanh lịch theo mong muốn của cặp đôi. Lương Thế Thành và Thúy Diễm sẽ tạm sống chung với mẹ cho đến khi nhận được căn hộ chung cư cả hai đã mua trước đó vào tháng 7.


Lương Thế Thành còn hài hước cho hay ở với mẹ Thúy Diễm chắc chắn sẽ được cưng chiều và ăn những món ăn ngon của bà. Thời gian này, cặp đôi “Rau muống tháng 9” cũng hạn chế tham gia đóng phim để dành thời gian bên nhau. Lương Thế Thành chia sẻ: “Càng gần nhau, hiểu nhau thì tình cảm càng gắn bó".


Lương Thế Thành - Thúy Diễm trong lễ ăn hỏi. (Ảnh: FB)

Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã tổ chức lễ đính hôn từ đầu tháng 10/2015 sau 2 năm hẹn hò. Lương Thế Thành cũng không ít lần bày tỏ tình yêu với Thúy Diễm khi khen ngợi cô là người phụ nữ dễ thương, không bon chen và biết chăm lo cho gia đình. Nam diễn viên bảnh trai còn đưa hết tiền cho vợ sắp cưới cất giữ.

Còn về phía nữ diễn viên sinh năm 1986 cũng không ngớt lời ưu ái dành cho hôn phu. Cô cho biết Thế Thành không phải là người đàn ông dùng lời lẽ ngon ngọt nhưng lại hết lòng quan tâm, yêu thương cô. Mới đây, cặp đôi cũng vừa tung bộ ảnh cưới đẹp lung linh khiến nhiều người ghen tỵ.


Krystal Jung

Chia sẻ Facebook
loading...