Thông tin bất ngờ vụ nổ súng khiến một phụ nữ nguy kịch

Chia sẻ Facebook
04/06/2019 14:47:17

Từ lời khai của người có liên quan kết hợp khám nghiệm hiện trường, bước đầu công an nhận định nạn nhân Trần Thị Lê Thu tự dùng súng gây thương tích.

Khẩu súng nghi là súng AK thu tại hiện trường.

Trước đó, năm 2016, ông Quang nhặt được một khẩu súng lúc đi rừng. Ông Quang đưa về nhà, cất giấu trong bao tải màu xanh để trong tủ quần áo.

Vào 13h30 chiều 3/6, trong lúc dọn dẹp nhà, bà Thu phát hiện bao tải màu xanh bên trong có khẩu súng nên lấy ra xem. Trong lúc đang mở hộp tiếp đạn ra thì súng nổ khiến bà bị thương ở vai trái.

Hiện trường xảy ra vụ bà Thu bị thương.


Người dân nghe tiếng súng nổ phát ra từ nhà ông Quang, liền chạy tới thì thấy bà Thu nằm gục bên khẩu súng còn đạn. Bà con đã nhanh chóng đưa bà Thu vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu.


Tại đây, các bác sĩ cho biết, bà Thu đã bị một viên đạn xuyên từ ngực trái lên vai, mất nhiều máu, trong tình trạng sức khỏe nguy kịch. Sau đó nạn nhân Thu được chuyển lên bệnh viện tuyến trên. Hiện bà Thu đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.


Theo Công an xã Triệu Thượng, hoàn cảnh gia đình bà Thu có nhiều khó khăn, chồng mắc ung thư giai đoạn cuối, sức khỏe rất yếu. Gần đây, gia đình lại gặp một khó khăn lớn khác về tài chính.

Chia sẻ Facebook
loading...