Thông báo chính thức của chủ đầu tư dự án Khu dân cư - căn hộ cao tầng tại phường 6, quận Gò Vấp, TP. HCM

Chia sẻ Facebook
03/06/2019 12:58:19

Hiện nay, chủ đầu tư của dự án là Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên đang tiến hành dọn dẹp mặt bằng để thực hiện công tác thi công cho dự án Khu dân cư - căn hộ cao tầng tại phường 6, quận Gò Vấp, TP. HCM. Doanh nghiệp đang hoàn thiện hồ sơ thủ tục pháp lý dự án nên chưa tiến hành mở bán.

Tuy nhiên, trên các trang mạng xã hội, website bất động sản của các sàn bất động sản tư nhân đang rao bán rầm rộ căn hộ dự án với tên “Dự án Mường Thanh Gò Vấp”. Với từ khóa “Mường Thanh Gò Vấp” trên công cụ tìm kiếm google cho tới 1,5 triệu kết quả. Khách hàng quan tâm tới dự án có thể dễ dàng tiếp cận thông tin của dự án như mặt bằng, tiến độ đóng tiền, giá chủ đầu tư, thời điểm bàn giao kèm theo số tiền cọc giữ chỗ mua nhà.

Một lần nữa Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên xin khẳng định: Thông tin mở bán vào thời điểm hiện tại không phải là chủ trương của doanh nghiệp. Tất cả các thông tin trên mạng internet về dự án của là chưa chính xác, không chính thống làm ảnh hưởng đến quá trình thực hiện dự án. Chính vì thế, Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên thông báo đến quý khách hàng và đối tác quan tâm đến dự án thông tin nêu trên và sẽ không chịu trách nhiệm đến những vấn đề giao dịch mua bán nếu có xảy ra.

Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên đã thông tin đến các cơ quan chức năng của TP. HCM về những sự việc trên, khẳng định mọi giao dịch mua bán, đặt cọc căn hộ đều phải thông qua chi nhánh của Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên. Mọi giao dịch diễn ra bên ngoài dự án đều vô hiệu và Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên không chịu trách nhiệm đến các tranh chấp trong việc giao dịch mua bán đó.

Các tổ chức, cá nhân quan tâm tới thông tin, có nhu cầu mua căn hộ dự án Khu dân cư - căn hộ cao tầng tại phường 6, quận Gò Vấp, TP. HCM có thể liên hệ với Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên tại kênh chính thống duy nhất là:

Văn phòng Ban Quản lý dự án tại 110/67 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Điện thoại: 0888985777

Chia sẻ Facebook
loading...