Thomas Anders đã giữ lời hứa với khán giả Việt Nam

Chia sẻ Facebook
27/11/2016 11:28:14

Cô bạn cùng học cấp III trường Am, hiện giờ là nghệ sĩ nhiếp ảnh nổi tiếng ở Séc, một fan đích thực của Modern Talking

Cô bạn cùng học cấp III trường Am, hiện giờ là nghệ sĩ nhiếp ảnh nổi tiếng ở Séc, một fan đích thực của Modern Talking, đã bình luận như thế này khi xem những clip “chương trình Modern Talking” vừa tối hôm qua (26/11/2016) tôi post lên trang Facebook cá nhân :  Xem video thấy cũng xứng đáng đi xem, hát live, Beat mới, chứ không phải hát nhép.


Đọc bình luận, tôi chợt nhớ đến nụ cười tự tin, lịch lãm pha chút tinh quái của Thomas Anders hôm họp báo. Khi được hỏi : Liệu ông có đủ sức biến cả hội trường đêm Thomas Anders Live In Concert thành một vũ trường như lời hứa ? - ông đã đáp lại bằng một câu hỏi : Trông tôi có đủ sức để “quẩy” không ?

Thực tế đêm diễn đầu tiên- trong 2 đêm-  của ông đã chứng minh, ngôi sao âm nhạc vẫn thừa khả năng đốt cháy khán giả, cống hiến cho đám đông mê cuồng một đêm nhạc đỉnh cao, tràn ngập cảm xúc.


Khán giả cuồng nhiệt trong đêm Thomas Anders Live In Concert

Giấc mơ thực hiện sau 20 năm

Khán giả Hà Nội thú vị khi trong những tự sự ngắn tại đêm diễn, Thomas Anders cho biết ông đã từng dự định tới Việt Nam từ 20 năm trước. Đó là khi ông bắt đầu các chuyến lưu diễn tại Hongkong, Đài Bắc, Singapore và đặc biệt là sau khi biết rằng âm nhạc của Modern Talking đã trở thành thân thuộc tại Việt Nam. Thomas Anders đã gặp những khán giả người Việt đầu tiên tại Đông Đức sau ngày thống nhất nước Đức. Ông đã từng ăn món Việt tại Berlin và Hamburg, đặc biệt thích món nem rán - Vietnamesische Wurst (xúc xích Việt Nam), theo cách nói của nghệ sĩ. Tại cuộc họp báo ông kể rằng gần nhà ông ở Đức có một quán ăn của người Việt Nam tên là Hà Nội. “Chính vì vậy, thành phố thủ đô của các bạn đã rất quen thuộc với tôi” - ông nói.

Chia sẻ Facebook
loading...