Thoát khỏi cái mác Youtuber nghèo nhất Việt Nam, Sang Vlog bất ngờ bỏ nhà đi bụi, tiết lộ lý do ít ai ngờ

Chia sẻ Facebook
20/03/2020 11:33:20

Thoát khỏi cái mác Youtuber nghèo nhất Việt Nam, Sang Vlog bất ngờ bỏ nhà đi bụi, tiết lộ lý do ít ai ngờ


Như đã đưa tin từ trước, Sang Vlog - người vốn được mệnh danh là Youtuber nghèo nhất Việt Nam đã chính thức thoát kiếp "nghèo" sau khi nhận được số tiền đầu tiên từ Youtube. Chẳng hề che giấu cộng đồng mạng và fan hâm mộ, anh chàng thậm chí còn làm hẳn một video công khai số tiền nhận được sau gần một năm miệt mài theo đuổi sự nghiệp Youtuber. Và theo đó, với thu nhập rơi vào khoảng 4.200$ (xấp xỉ 98 triệu VND), Sang Vlog đùa vui rằng mình đã " tạm biệt danh hiệu Youtuber nghèo nhất Việt Nam ".

Sang Vlog công khai số tiền nhận được từ Youtube


Tuy nhiên, ngay sau khi đón nhận "niềm vui" từ Youtube, Sang Vlog lại khiến các fan hâm mộ và người xem của mình hoang mang khi tuyên bố sắp tới sẽ bỏ nhà đi bụi trong nhiều ngày. Anh chàng còn công khai chuẩn bị hành lý, vật dụng cá nhân trong đó đáng chú ý là một chiếc võng - đúng tính chất của việc đi bụi. " Tôi bỏ nhà đi bụi, mấy ngày mới về " - Sang Vlog chỉ nói gọn lỏn.

Anh chàng Youtuber này quyết định bỏ nhà đi bụi

Đứng trước những thắc mắc của người hâm mộ, Sang Vlog tâm sự rất thật lòng rằng mọi rắc rối cũng bắt nguồn từ sau khi anh chàng công khai số tiền nhận được trên Youtube. Không chỉ dừng lại ở việc có nhiều người vào bình luận tiêu cực, chửi bới, nói những lời không hay, Sang Vlog còn tiết lộ thêm rằng có không ít người còn tới tận nơi vì "ghét" anh chàng, hay tới để quay video, kiểm chứng xem liệu chàng Youtuber này có khó khăn thật như trong các video mà anh chàng thực hiện hay lại giả nghèo giả khổ để câu view.

Nhiều người tìm tới tận nhà Sang Vlog chỉ để chứng thực xem anh chàng có giả nghèo hay không

Từ ngày tôi đăng video nhận được tiền YouTube thì có rất nhiều người vào bình luận. Có người chúc mừng, động viên. Song cũng có người bình luận không hay, chửi bới, nhắn tin, gọi điện và tìm đến nhà tôi. Người tìm đến nhà vì yêu quý tôi, cũng có người tìm đến vì ghét tôi, rồi quay video tìm hiểu sự thật, xem hoàn cảnh tôi có đúng với những gì tôi đã nói hay không

Tôi chỉ muốn ngày quay video, tối về chỉnh sửa rồi đăng lên cho mọi người xem. Tôi muốn sống cuộc sống bình thường với mẹ. Tôi không muốn bon chen hay đụng chạm đến ai cả. Vì vậy tôi thấy rất ngột ngạt nên quyết định đi lang thang, đến khi nào đầu óc thanh thản, hết vướng bận thì mới trở về làm video tiếp cho mọi người xem

Chưa biết liệu tới bao giờ thì Sang Vlog mới trở lại, nhưng trước mắt, nhiều khả năng anh chàng này sẽ tạm thời "ở ẩn" một thời gian, và khi nào cảm thấy sóng gió dư luận thật sự đã trôi qua, đầu óc đã thật sự thanh thản thì Youtuber nghèo nhất Việt Nam một thời này mới quay trở lại.

Chia sẻ Facebook
loading...