Thoải mái “săn” vé Giải vô địch bóng đá châu Âu 2016 với 200.000 đồng

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 03:08:16

Mùa giải vô địch bóng đá châu Âu 2016 đang đến gần và những trận cầu nảy lửa đang chờ đón triệu triệu trái tim thổn thức của người hâm mộ môn thể thao vua này trên khắp thế giới.

Với 200.000 đồng bạn đã có cơ hội đặt chân đến sân vận động Pháp để xem những trận cầu nảy lửa cùng MobiFone.

Người hâm mộ môn thể thao vua tại Việt Nam cũng như trên khắp thế giới đang “nín thở” đợi chờ từng ngày đến ngày khai mạc Giải vô địch bóng đá châu Âu 2016 sẽ diễn ra từ ngày 10-6 đến 10-7 tại Pháp. Chỉ trong vòng 1 tháng và lần đầu tiên có sự góp mặt của 24 đội bóng hứa hẹn cống hiến cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất, những bàn thắng, những vinh quang và cả sự thổn thức từ trái tim triệu triệu người.

Ước mơ được đặt chân đến nước Pháp xinh đẹp, cổ kính và cùng hòa mình vào những trận đấu đầy kịch tính đã và đang là ước mơ của triệu người dân Việt Nam. Không phải ai đam mê môn thể thao vua, đam mê giải đấu danh giá nhận được sự quan tâm của cả thế giới cũng có cơ hội đặt chân đến nước Pháp.

Để biến ước mơ thành hiện thực, MobiFone đã dành cho khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ được đặt chân đến đất nước Pháp xinh đẹp, đến với châu Âu và hòa mình cùng những đội bóng yêu thích.


Với chương trình khuyến mãi “ Liên lạc quốc tế - Hòa nhịp cùng giải vô địch bóng đá châu Âu 2016 ”, dành cho tất cả các khách hàng có cước phát sinh cước thoại/SMS quốc tế từ 200.000 đồng/tháng trở lên từ ngày 25-4 đến hết ngày 24-5-2016 cũng đủ khiến hàng triệu người thổn thức.

Theo đó, 45 giải thưởng với tổng trị giá lên đến 2,7 tỉ đồng bao gồm: 6 giải nhất là 6 chuyến du lịch Pháp và xem trận tứ kết Giải vô địch bóng đá châu Âu 2016 dành cho 2 người, 16 giải nhì là 16 chuyến du lịch Dubai - Abudabi dành cho 2 người, 23 giải ba là chuyến du lịch Singpore dành cho 2 người.

Còn chần chừ gì nữa mà không đón nhận, hòa mình cùng những giải thưởng hấp dẫn của MobiFone, ngay từ 25/4 bạn có thể thoải mái tham gia chương trình ý nghĩa này. Cơ hội đến với tất cả mọi người và hãy chủ động giành giải thưởng cho mình:

- Các thuê bao có cước thoại/ SMS quốc tế phát sinh từ 200.000 đồng/tháng trở lên. Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi cứ mỗi 100.000 đồng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng. Trong trường hợp không chia hết cho 100.000 đồng, số tiền còn lại nếu lớn hơn 80.000 đồng sẽ được tính thêm 01 mã số dự thưởng, ngược lại sẽ không được tính.

-Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể có nhiều mã số dự thưởng khác nhau. Càng nhiều mã số dự thưởng, thuê bao càng có nhiều cơ hội trúng thưởng khi tham dự thưởng sẽ được nhận mã số bằng tin nhắn SMS. Đối với thuê bao trả trước sẽ tính tổng cước thoại/ SMS quốc tế trừ trên tài khoản chính. Đối với thuê bao trả sau sẽ tính tổng cước thoại/ SMS quốc tế phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình.


- Các khách hàng đủ điều kiện sẽ được nhận mã số của MobiFone qua SMS sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi. Ngoài ra, mã số dự thưởng sẽ được tổng hợp và cập nhật trên website www.mobifone.vn.

- Mã dự thưởng là một dãy số gồm 9 chữ số, được trả một cách ngẫu nhiên.

- Cuối chương trình sẽ tổng hợp các mã dự thưởng để thực hiện quay số và chọn ra các mã số trúng thưởng.

Chia sẻ Facebook
loading...