Thiếu gia giả người nghèo làm quen với gái xinh và cái kết bất ngờ

Chia sẻ Facebook
23/03/2016 11:45:17

Từ chối làm quen và cho thiếu giả giả dạng người nghèo số điện thoại, mỹ nữ tóc vàng sau đó hối hận không kịp và còn bị một phen bẽ mặt.

2 chân dài đảm đang vạn người muốn biết mặt, gái xinh khoe nội y giữa phố Hà Nội

Bí kíp giữ người yêu của Ngọc Trinh, Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh

>>5 clip hot nhất ngày: Chụp lén dưới váy gái xinh ở trạm xe bus Hà Nội

Rùng mình chuyện hồn ma vất vưởng ở công viên Lê Thị Riêng

Cô giáo chân dài khiến học sinh lười cũng đến trường

Thiếu gia ăn mặc xuề xòa giống chàng trai vô gia cư tới làm quen với mỹ nữ tóc vàng ngồi uống nước bên đường và xin số điện thoại của cô nàng.

Thấy vẻ ngoài và bộ dạng của thanh niên này, mỹ nữ viện lý do từ chối anh ta, nói rằng cô đã có bạn trai để rồi phải hối hận.

10 phút sau, một chàng trai mặc vest lịch sự chạy siêu xe đến và cũng giả vờ làm quen mỹ nữ. Điều bất ngờ là khi được hỏi “Có bạn trai chưa?” thì cô lại trả lời là “Chưa có”.

Đúng lúc đó, thiếu gia ăn mặc xuề xòa lúc nãy đi đến. Ngay lập tức, thanh niên mặc vest giới thiệu với mỹ nữ đó là chủ của anh và đưa chìa khóa siêu xe cho thiếu gia.

Chưa hết bất ngờ, cô còn thấy thiếu gia cởi bỏ bộ đồ ngủ, nón len và lột xác thành người ăn mặc rất lịch sự.

Biết được thân thế thực sự của thiếu gia mà mình lạnh nhạt lúc nãy, mỹ nữ đi đến bắt chuyện để làm quen, thanh minh cho việc từ chối anh ta hơn 10 phút trước. Nhận thấy bản chất ham giàu của cô gái, thiếu gia nói rằng anh ta ghét sự giả dối, rồi lái siêu xe bỏ đi cùng chiến hữu.

Ảnh trích từ clip Thiếu nữ giả người nghèo làm quen với gái xinh.

Clip này đang gây sốt trên YouTube với rất nhiều lượt xem và bình luận. Trong đó, nhiều người cảm thấy hả hê vì cô gái xinh nhận bài học nhớ đời vì thói ham vật chất của mình.

Chia sẻ Facebook
loading...