Thiên Thiên Hữu Hỉ - Game 3D tiên hiệp dựa theo phim truyền hình

Chia sẻ Facebook
19/01/2016 11:29:33

Thiên Thiên Hữu HỉBạn có thích sản phẩm này không?Thích0Lượt thích>Thiên Thiên Hữu Hỉ - Game 3D tiên hiệp dựa theo phim truyền hìnhXem thêm thông tin về Thiên Thiên Hữu Hỉtại đây

Thiên Thiên Hữu Hỉ (tên đầy đủ: Thiên Thiên Hữu Hỉ Chi Nhân Gian Hữu Ái) là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Skymoons. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu dựa theo series phim truyền hình cổ trang thần thoại cùng tên, hứa hẹn tái hiện lại những tình tiết hấp dẫn, bám sát theo nguyên bản, đưa người chơi khám phá câu chuyện ái tình thú vị và vui vẻ, trải nghiệm nền tảng đồ họa 3D tân tiến và gameplay độc đáo.

Thiên Thien Hữu Hỉ - Trailer

Trò chơi có chất lượng đồ họa tương đối sáng sủa và ưa nhìn, tạo thiện cảm cho người chơi với phong cách thiết kế dễ thương, mang đậm phong cách tiên hiệp hư ảo của Trung Quốc. Mỗi nhân vật hay cảnh vật môi trường đều có tạo hình đẹp, hiện đại và chi tiết, mỗi phụ bản lại có bối cảnh khác nhau, phong phú trải nghiệm cho người chơi. Giao diện màn hình điều khiển được thiết kế tương đối gọn gàng, với đầy đủ công năng tiện ích hiện thị rõ ràng để người chơi dễ dàng sử dụng.

Tương tự với những sản phẩm ARPG khác trên nền mobile, người chơi sẽ thao tác điều khiển bằng các phím ảo trên màn hình kết hợp với cơ chế auto tiện lợi. Thiên Thiên Hữu Hỉ có hai nghề nghiệp chính để người chơi lựa chọn bao gồm Hồ Tiên và Liệp Yêu Sư, một đánh xa và một cận chiến, có hệ kỹ năng riêng biệt và đặc biệt là có biên thân khác nhau trong quá trình chiến đấu. Hệ thống các kỹ năng trong game được thể hiện mượt mà và đẹp mắt, hiệu quả hình ảnh đa dạng và rất uy lực, người chơi có tự mình tạo ra những combo đã tay, biến thân lên lại có kỹ năng mới, xuất chiêu hết sức hoa mỹ.

Để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần để tâm tới hệ thống kỹ năng và luyện mạch, chủ yếu là tiêu hao tiền bạc để thăng cấp. Hệ thống trang bị nhân vật được xây dựng khá phong phú khi mỗi nhân vât có thể trang bị tới 10 món trên, mỗi món lại đều có thể cường hóa, tiến cấp và khảm nạm hoàn chỉnh. Người chơi có thể chinh phục nhiều dạng phụ bản đặc thù để thu thập vật phẩm và tiền bạc phục vụ cho tiến trình cường hóa, gia tăng chiến lực cho nhân vật.

Hệ thống tiên sủng là một tính năng quan trọng và là đặc trưng của tựa game này. Về cơ bản nó là tương đồng với hệ thống pet thú thường thấy nhưng ở đây đều là con người hoặc tiên nhân, người chơi có cho 2 tiên sủng chính xuất trận và 5 tiên sủng bổ sung, với tác dụng chính là hỗ trợ người chơi hiệu quả trong quá trình chiến đấu. Mỗi dạng tiên sủng đều có chỉ số thuộc tính và kỹ năng khác nhau, phân chia độ hiếm và sức mạnh theo phẩm sắc, nhưng bất kể ai cũng quan trọng bởi có thể thông qua hệ thống thăng sao để phát huy tối đa sức mạnh về sau này.

Từ ngày 21 tháng 1 tới, Thiên Thiên Hữu Hỉ sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/tiantianyouxi/

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Chia sẻ Facebook
loading...