‘Thiên lôi nhất chi bộ Xuân Hoa Thu Nguyệt’ tập 9: Hóa ra Lý Hoành Nghị và Triệu Lộ Tư đã từng yêu nhau

Chia sẻ Facebook
16/07/2019 23:23:14

Xuân Hoa vô cùng ngạc nhiên khi biết được cô và Thu Nguyệt từng yêu nhau ở quá khứ trong tập 9 ‘Thiên lôi nhất chi bộ Xuân Hoa Thu Nguyệt’.

Sau khi xác nhận bức tranh vẽ Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) chính là Hoa Tiểu Lôi – vị hôn thê của Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư), Tiêu Bạch liền nhanh chóng hẹn gặp Xuân Hoa để nói ra sự thật. Tiêu Bạch muốn đưa Xuân Hoa đến Hoa phủ để xác nhận lại một lần nữa thân phận của cô. Nghe đến đây, Xuân Hoa hết sức phẫn nộ khi phát hiện ra Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) lừa dối mình và coi cô như một quân cờ tiêu khiển.

Tiêu Bạch đưa cho Xuân Hoa bức hình của Hoa Tiểu Lôi

Người trong hình giống hết Xuân Hoa

Cô rất ngạc nhiên vì thân phận này của mình

Mặt Tiêu Bạch đỏ bừng khi nói đến việc anh vô tình thấy vết sẹo của Xuân Hoa lúc cô đang tắm

Ngay trong đêm đó, anh trai của Xuân Hoa là Hoa Khuyết tìm đến để ngăn chặn việc cô quay trở lại Hoa gia. Bởi trước khi mất trí nhớ, Hoa Tiểu Lôi cũng chính là Xuân Hoa từng có tư tình với Thu Nguyệt. Một khi Tiêu Bạch biết được điều này, toàn bộ Hoa gia sẽ bị đe dọa.

Những tưởng Xuân Hoa sẽ ngoan ngoãn nghe lời Hoa Khuyết, nhưng Xuân Hoa một mực từ chối rằng cô mất trí nhớ nên bây giờ cô là một người khác, toàn bộ sự việc trên không liên quan gì đến bản thân mình nữa.

Hoa lão gia bảo Hoa Khuyết đi ngăn chặn việc Hoa Tiểu Lôi trở về Hoa gia

Hoa Khuyết nói ra việc Hoa Tiểu Lôi và Thu Nguyệt từng yêu nhau

Xuân Hoa bàng hoàng khi nghe được điều đó

Hoa Khuyết bỏ qua tình cảm huynh muội ruột thịt, lấy đại cục của Hoa gia làm trọng, liền có ý định phóng hỏa ám sát Xuân Hoa. Đúng lúc đó, thân tín của Thu Nguyệt lấy mạng Hoa Khuyết, ngăn chặn ý định đó của y.

Tuy nhiên, Thu Nguyệt lại vô cùng tức giận khi biết được Hoa Khuyết bị lấy mạng. Để lấp liếm chuyện này, Thu Nguyệt tìm đến Hoa lão gia để lừa dối rằng Hoa Khuyết đã đi xa và anh sẽ thay thế vị trí của Hoa Khuyết. Trong tích tắc, Thu Nguyệt từ tôn chủ của Thiên Nguyệt Động trở thành công tử Hoa Khuyết của Hoa gia.

Tiêu Bạch tính phóng hỏa lấy mạng em gái để bảo vệ tính mạng của toàn bộ Hoa gia

Nhưng lại bị thân tín của Thu Nguyệt lấy mạng

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Thu Nguyệt phạt tay chân vì đã lấy mạng anh trai của Xuân Hoa

Ngay sau đó, Thu Nguyệt giả vờ tìm đến Hoa gia để lừa dối và cải trang thành Hoa Khuyết

Từ Tôn chủ Thiên Nguyệt Động trở thành công tử của Hoa gia

Trước đó, Thu Nguyệt đã tặng cho Xuân Hoa một viên ngọc băng tằm, trong đó anh cũng có một viên tương tự. Hai viên ngọc băng tằm này có thể liên quan với nhau, nếu một người chết đi thì viên còn lại cũng khó mà sống được. Hơn nữa, lúc nào Xuân Hoa cần đến Thu Nguyệt, chỉ cần niệm chú ‘Xuân Hoa Thu Nguyệt’ là khi nào’ thì anh sẽ lập tức có mặt. Ngoài ra, anh còn căn dặn Xuân Hoa phải thường xuyên mang băng tằm ra tắm trăng để hút linh khí của trời đất.

Thu Nguyệt tặng Xuân Hoa ngọc băng tằm để kết nối hai người với nhau

Anh còn tự mình buộc vào tay cô

Ngày hôm sau, Xuân Hoa và Tiêu Bạch cùng nhau đến Hoa phủ. Cô gái dường như chết đứng tại chỗ khi thấy Thu Nguyệt xông ra ôm chầm lấy mình và tự xưng là Hoa Khuyết – anh trai của cô. Trong khi đó, Hoa Khuyết mà cô gặp tối hôm qua lại là một người khác. Về phía Tiêu Bạch, anh không hề nghi vấn bất cứ điều gì về Hoa Khuyết, bởi từ trước đến giờ, thiếu trang chủ Tiêu gia chưa bao giờ gặp mặt anh trai của Hoa Tiểu Lôi.

Thượng Quan Thu Nguyệt nay bỗng trở thành Hoa Khuyết…

… Điều đó khiến cho Xuân Hoa ngạc nhiên hết cỡ

Thu Nguyệt còn diễn sâu khi thể hiện màn nhận lại em gái sau bao năm xa cách

Trong bữa cơm, Thu Nguyệt một mực lôi bằng được Xuân Hoa về vị trí bên cạnh mình

Sau khi dùng bữa với gia đình xong, Xuân Hoa nói chuyện với Thu Nguyệt rằng cô không phải là Hoa Tiểu Lôi và không muốn gọi Thu Nguyệt là ‘ca ca’. Tuy nhiên, Thu Nguyệt lại đe dọa việc Hoa Tiểu Lôi và anh từng có tư tình với nhau khiến cho Xuân Hoa phải im lặng chấp nhận điều đó.

Xuân Hoa từ chối việc Thu Nguyệt là anh trai của cô

Nhưng cuối cùng cô gái cũng phải chấp nhận điều đó


Cùng đón xem những tập tiếp theo của Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, được phát sóng vào lúc 19 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy trên Youku và được phát song song phụ đề tiếng Việt tại Keeng.vn .


Trailer tập 10 ‘Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt’


Theo tiin.vn

Chia sẻ Facebook
loading...