‘Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt’ tập 22: Hóa ra Lý Hoành Nghị từng có một tuổi thơ bất hạnh

Chia sẻ Facebook
30/07/2019 13:38:29

Bị nhốt trong hang động lạnh lẽo, cách biệt với bên ngoài, không được tiếp xúc với con người,… đó là quá khứ đầy bất hạnh của Lý Hoành Nghị trong ‘ Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt ’.


Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt tập 22 mở ra nhiều tình tiết kịch tính. Sau khi Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) bị Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) bắt đi, Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư) không thể tập trung làm việc. Thậm chí, trong lúc luyện võ công với Tần công tử, anh chàng cũng lơ là và bị đối phương đánh vào chỗ hiểm.

Không thể ngồi chờ thêm, Tiêu Bạch liền chạy đến Thiên Nguyệt Động để giải cứu Xuân Hoa. Tuy nhiên, lúc đến đây, anh lại không thể tìm thấy lối vào. Cuối cùng, cả hai người đành bỏ cuộc quay về Phượng Minh sơn trang.

Tiêu Bạch không thể tập trung làm việc vì lo lắng cho Xuân Hoa

Anh đến Thiên Nguyệt Động để cứu Xuân Hoa nhưng không tìm thấy lối vào

Vì thế cả hai người đành quay về Phượng Minh sơn trang

Về phía Xuân Hoa, cô ngày đêm mong mỏi thư hồi âm của Tiêu Bạch sẽ gửi vào. Trong lúc chơi cờ với Thượng Quan Thu Nguyệt, Xuân Hoa đã một phần hiểu rõ tâm ý của người ca ca’hờ’ vì muốn bảo vệ cô mà quyết làm tất cả. Trong giấc mơ, Xuân Hoa thấy Tiêu Bạch lấy mạng Thu Nguyệt. Lúc tỉnh lại, nước mắt của Xuân Hoa rơi đầm đìa. Đến thời điểm này, cô nàng vẫn chưa nhận ra được tình cảm của mình với Thu Nguyệt.

Thu Nguyệt và Xuân Hoa chơi cờ với nhau

Xuân Hoa mơ thấy Tiêu Bạch lấy mạng Thu Nguyệt

Cô không hiểu vì sao đại ma đầu chết mà mình lại khóc và buồn đến như vậy

Với sự trợ giúp từ nội gián, Xuân Hoa liền tìm cơ hội chạy ra khỏi Thiên Nguyệt Động. Thế nhưng, vừa gặp Linh Dương (nội gián của Lãnh chưởng môn cài vào), Xuân Hoa bị hắn ta truy bắt. Đúng lúc đó, Thu Nguyệt kịp thời xuất hiện và lấy mạng chết Linh Dương.

Xuân Hoa tìm cách chạy trốn khỏi Thiên Nguyệt Động

Liệu chàng trai này có thù oán gì với Thu Nguyệt?

Linh Dương – nội gián của Lãnh chưởng môn ám sát Xuân Hoa

Thu Nguyệt kịp thời đến cứu

Và mang cô quay về

Tiêu Bạch nhận được xác và ngọc bội của Linh Dương

Chỉ vì không muốn Xuân Hoa gặp nguy hiểm, Thu Nguyệt liền buộc sợi băng tằm vào tay của cô nàng để cô hạn chế đi lại. Nhưng với tính cách bướng bỉnh, Xuân Hoa đã tự mình làm đau để thoát ra. Cũng may vết thương trên tay của cô không nguy hiểm đến tính mạng.

Trong lúc vô tình, Thu Nguyệt đã tiết lộ quá khứ bất hạnh của anh chàng. Hóa ra vị tôn chủ Thiên Nguyệt Động đã bị giam cầm một mình trong hang động lạnh lẽo, không được tiếp xúc hay nói chuyện với người bên ngoài.

Xuân Hoa bị Thu Nguyệt giam lỏng

Cô cố gắng thoát ra và bị thương ở tay

Thu Nguyệt vận công chữa trị cho Xuân Hoa

Quá khứ đau thương của Thu Nguyệt cũng được hé lộ


Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt tiếp tục được phát sóng vào lúc 19 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy trên Youku và được phát song song phụ đề tiếng Việt tại Keeng.vn .


Teaser tập 23 ‘Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt’


Theo tiin.vn

Chia sẻ Facebook