'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' tập 21: Vứt áo cưới, Lý Hoành Nghị giam cầm Triệu Lệ Tư một mình trong hang động

Chia sẻ Facebook
29/07/2019 15:27:49

Không chỉ cướp tân nương, Thu Nguyệt còn giam cầm Xuân Hoa trong hang động lạnh lẽo.


Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt tập 21 mở ra nhiều tình tiết hấp dẫn mới. Không còn những phân cảnh hài hước, thay vào đó chuỗi ngày ngược tâm, ngược thân cặp đôi nam - nữ chính sắp bắt đầu.

Sau khi cướp tân nương Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư), Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) đem cô về Thiên Nguyệt Động. Tại đây, Xuân Hoa không ngừng  trách móc việc ca ca 'hờ' chia rẽ cô và Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư). Thậm chí, cô nàng còn chế giễu việc Thu Nguyệt không biết đến tình yêu chân chính là như thế nào.

Xuân Hoa chế giễu Thu Nguyệt

Những tưởng khi nghe được những lời nói đó, Thu Nguyệt sẽ thả Xuân Hoa ra ngoài. Thế nhưng, chàng lại cho người tiêu hủy áo cưới và lấy quần áo của Thu Nguyệt cho Xuân Hoa mặc. Trong lúc vô tình, Xuân Hoa đánh rơi hộp đựng quả trường sinh. Tuy nhiên, Thu Nguyệt nhanh chóng vạch trần quả trường sinh này là giả. Điều này khiến cho Xuân Hoa không khỏi ngạc nhiên.

Thu Nguyệt hạ lệnh Diệp Nhan vứt áo cưới của Xuân Hoa

Thu nguyệt phát hiện quả trường sinh giả mà Xuân Hoa tạo ra

Không dừng lại ở đó, Thu Nguyệt còn giam cầm Xuân Hoa vào một hang động ở Thiên Nguyệt Động, ngăn cách cô với thế giới bên ngoài.

Xuân Hoa bị Thu Nguyệt giam cầm trong động

Về phía Tiêu Bạch, anh luôn phân vân liệu có nên tin những lời nói của Thu Nguyệt về Xuân Hoa hay không. Đúng lúc đó, Phong Thái Thái xuất hiện và cho Tiêu Bạch lời khuyên rằng hãy nên tin vị hôn thê của mình. Sau đó, Tiêu Bạch tìm đến Tần công tử để bàn chuyện quả trường sinh.

Tiêu Bạch một mình suy nghĩ về những lời nói về Xuân Hoa của Thu Nguyệt

Phong Thái Thái khuyên Thu Nguyệt nên tin tưởng Xuân Hoa

Trong lúc nói chuyện, hai người đã vô tình tiết lộ quả trường sinh không nằm trong tay mình

Phó Lâu đã nghe được điều đó

Nghe được những lời khuyên của mọi người, Tiêu Bạch liền tìm mọi cách để liên lạc với Xuân Hoa. Cuối cùng, Tiêu Bạch cũng gửi được thư vào cho Xuân Hoa. Hóa ra, bên cạnh Thu Nguyệt cũng có nội gian của Lãnh chưởng môn cài vào.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Thư của Tiêu Bạch nhờ nội gián gửi vào cho Xuân Hoa

Thu Nguyệt phát hiện ra tiếng tiêu vang lên trong Thiên Nguyệt Động

Tên nội gián mà Lãnh chưởng môn cài vào


Liệu Tiêu Bạch có đi giải cứu thành công Xuân Hoa và Thu Nguyệt có phát hiện ra nội gián bên cạnh mình? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt tiếp tục được phát sóng vào lúc 19 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy trên Youku và được phát song song phụ đề tiếng Việt tại Keeng.vn .

Teaser tập 22 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt'

'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' tập 20: Công khai gian tình, Lý Hoành Nghị phá hỏng hôn lễ của Triệu Lệ Tư

Chia sẻ Facebook
loading...